CEO Mê Linh SpringVille

Dự án phân phối

tong-quan-du-an-ceo-me-linh-springville-03-min

CEO Mê Linh SpringVille đc quy hoạch trên quỹ đất rộng lớn hơn 20ha, trong đó 70% quỹ đất đc phép xây dựng cho các công trình xây dựng công cộng, khu đất chung cư cũng như cảnh quan cây cối. Dự án công trình là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, khu biệt thự, nhà xã hội nằm trên mặt đường Mê Linh trực thuộc xã Mê Linh Hà Nội. click here

thương hiệu dự án: CEO Mê Linh SpringVille Báo Giá, chế độ, tiến độ mới nhất 2021

Tổng diện tích S: 21ha

chủ đầu tư: CEO Group

thời điểm bàn giao dự kiến:

 • thời gian triển khai dự kiến: Quý IV/2020
 • Vị trí: ở tại mặt đường Mê Linh và nằm trong địa giới hành chánh các xã Đại Thịnh, xã Mê Linh, xã Văn Khê và huyện Mê Linh thủ đô Hà Nội.
 • đơn vị phát triển dự án: Trách Nhiệm Hữu Hạn C.E.O quốc tế
 • Qui mô dân số: 4210 người
 • chủ thầu xây dựng dựng: đang cập nhật
 • đơn vị xây dựng dự án: đang được cập nhật
 • thiết kế gồm: Nhà biệt thự, nhà cạnh bên, chung cư cao tầng cũng như nhà ở xã hội.
 • diện tích xây dựng căn nhà liền kề: 51.997,8m2, chiều cao tối đa 4 tầng mật độ thiết kế 71%
 • quỹ đất quy hoạch căn hộ cao cấp xã hội: 4 ô đất diện tích S 21.847,2m2 đc xây tối đa 5 tầng mật độ quy hoạch 20%
 • vùng đất thiết kế khu biệt thự, chung cư: 75,274,8m2, căn hộ chung cư cao cấp cao tầng được xây dựng cao nhất 15 tầng với mật độ quy hoạch 40%.
 • Ngân hàng: đang cập nhật

Mục lục

5 Vì Sao khách hàng lựa chọn CEO Mê Linh SpringVille Bảng Giá, chính sách, tiến độ đầu tiên 2021

Dự án phân phối

1

là cửa ngõ phía Tây TP Hà Nội

Mê Linh nằm ngay cửa mặt Tây thủ đô, dễ dàng tham gia với những quận nội thành của thành phố qua không ít tuyến lớn. Hiện tại Mê Linh đang thu hút được rất nhiều chủ đầu tư dự án lớn như CEO Group, HUD hay Cienco 5… click here

2

giao thông phát triển:

hiện tại cầu Thăng Long sẽ hoàn tất những công đoạn sau cùng nhằm tham gia thuận tiện rộng với Mê Linh. Trong tương lai sẽ có thêm cầu Thượng Cát cũng như cầu Hồng Hà vượt dòng sông Hồng kết nối Đan Phượng (Trong tương lai ngay Đan Phượng đã được quy hoạch thành đô thị lớn) cùng với Mê Linh. Cầu Hồng Hà tiếp tục tham gia từ huyện Hồng Hà, Đan Phượng sang xã Văn Khê huyện Mê Linh. Cầu Thượng Cát tiếp tục kết nối đường vành đai 3.5 sang xã Đại Mạch, Đông Anh.

3

vị trí đắc địa

tiếp giáp với khu cộng đồng dân cư hiện hữu và khu trường học hiện tất cả, giáp với trung tâm hành chính mới mẻ của huyện Mê Linh. Chính xác đông bắc ngay cạnh quốc lộ 23, mặt Tây Nam giáp ranh đường tham gia cùng với trục trung tâm đô thị mới Mê Linh đem lại lợi thế nổi bật về sau.

4

tiềm năng tăng giá:

trong kỳ họp tháng 8/2020, năm 2020-2025, Mê Linh triết lý trở thành đô thị dịch vụ có vị trí cửa ngõ phía Tây thủ đô. Điều đó tiếp tục kéo theo không ít tiện ích phục vụ phát triển về sau kèm theo đó giá đất sẽ tăng cao.

5

đc nhà đầu tư có tầm phát triển nhất quán

CEO Group là tập đoàn nằm trong top 10 chủ uy tín bậc nhất về nghành Bất Động Sản tại nước ta. Việc đó khẳng định tiềm năng tài chính mạnh mẽ cũng như tin cậy của CEO Group trên thị trường. Hiện nay CEO Group đang được đầu tư cụm dự án tại thủ đô Hà Nội, Hà Nam, TP Bắc Ninh cũng như Phú Quốc với hàng trăm nghìn căn hộ từ Đất Lô Nền, căn biệt thự, căn hộ, công sở dịch vụ thuê mướn, nghỉ dưỡng và Thương Mại.

tien-ich-du-an-ceo-me-linh-springville-3-02

căn nhà CEO Mê Linh SpringVille Bảng Giá, chính sách, tiến độ đầu tiên 2021

Dự án phân phối

biet-thu-don-lap-ceo-me-linh

biệt thự độc lập CEO Mê Linh SpringVille Bảng Giá, chính sách, quy trình mới nhất 2021

tầm giá: 9 tỷ

diện tích: 300m2

Hình thức: sở hữu dài lâu

yêu cầu bàn giao: hoàn thành bên bên cạnh

khu biệt thự độc lập trên dự án CEO Mê Linh được xây dựng tối đa là 3 tầng cùng với diện tích S thiết kế tầm 40%, đem lại tầm sân căn vườn bao quanh căn nhà cực kỳ rộng thoải mái, hoàn toàn có thể phục vụ cho sự để xe hoặc trang trí cảnh đẹp mang lại biệt thự như bể cá koi, căn vườn BBQ hoặc bàn uống nước, bàn cờ, chòi nghỉ giải trí…

lien-ke-du-an-ceo-me-linh-springville

ngôi nhà gần kề CEO Mê Linh SpringVille Bảng Giá, cơ chế, quy trình đầu tiên 2021

khoảng giá: 3 tỷ

diện tích: 100m2

Hình thức: nắm giữ dài lâu

yêu cầu bàn giao: hoàn thành bên ngoài

căn nhà sát tại dự án CEO Mê Linh Springville đc thiết kế cùng với diện tích không thiếu thốn cùng chiều cao cao nhất là 4 tầng. Trước ngôi nhà sẽ sở hữu hàng rào cùng với khoảng không gian nhỏ đủ để xe ôtô, cùng với trước mặt tương đối rộng lớn kết hợp với kiểu dáng thiết kế tân cổ điển sẽ tạo nét bề thế, cao cấp rộng mang đến phức hợp mỗi nhà liền kề.

can-ho-du-an-ceo-me-linh-springville

nhà ở Thương mại dịch vụ CEO Mê Linh SpringVille Bảng Báo Giá, chính sách, tiến độ đầu tiên 2021

khoảng giá: 1,2 tỷ – 2 tỷ

diện tích: 50 – 80m2

Hình thức: sở hữu lâu dài

tiêu chuẩn bàn giao: chuyển giao cơ bản

căn hộ Thương mại dịch vụ trên dự án CEO Mê Linh sẽ có diện tích S vừa phải từ 50-80m2 với các đặc điểm căn hộ từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ đáp ứng đc thị hiếu của đại phần nhiều gia chủ ngày nay từ người đơn côi cho đến gia đình 3 thế hệ. Căn hộ chung cư cao cấp dịch vụ thương mại sẽ được CĐT CEO Group thiết kế với chiều cao tối đa khi là 15 tầng cùng với mật độ xây dựng là 40%.

nha-o-xa-hoi-du-an-ceo-me-linh

nhà xã hội CEO Mê Linh SpringVille Báo Giá, cơ chế, tiến độ đầu tiên 2021

tầm giá: 500 triệu – 900 triệu

diện tích: 50-80m2

Hình thức: nắm giữ lâu dài

yêu cầu bàn giao: giao cơ bản

nhà xã hội tại dự án công trình CEO Mê Linh sẽ tiến hành xây cao nhất là 5 tầng. Giống như là dịch vụ nhà ở dịch vụ thương mại, nhà tập thể cũng sẽ có được đặc điểm căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ nhằm dịch vụ mang lại nhà đầu tư tất cả tầm tài chính thấp hơn. Mặc dầu ít hơn nhưng chất lượng dự án công trình vẫn được đảm bảo, kể cả chỗ để xe đến cư dân cũng đều có tất cả nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu căn bản cho từng hộ dân

Bảng Giá CEO Mê Linh SpringVille Bảng Giá, chế độ, tiến độ mới nhất 2021

Dự án phân phối

quý khách vui miệng điền đẩy đủ thông tin nhằm nhận Bảng Giá, cơ chế cũng như bảng tính dòng tài chính chi tiết dự án CEO Mê Linh SpringVille Bảng Giá, cơ chế, tiến độ mới nhất 2021

mặt bằng dự án CEO Mê Linh SpringVille Báo Giá, chính sách, quy trình mới nhất 2021

Dự án phân phối

hiện tại dự án vẫn chưa xuất hiện mặt bằng chính thức từ chủ đầu tư dự án CEO Group, nhưng đã và đang tất cả vài mặt phẳng được lộ ra ngoài và đã thu hút được 1 lượng người mua là chủ đầu tư dự án quan tâm hơn đến dự án công trình. Dù mặt bằng chưa xuất hiện nhưng xây dựng nhìn tổng thể dự án sẽ như sau:

mE1BAA1t-bang-du-an-CEO-Me-Linh-SpringVille-2.jpeg

dự án sẽ có được tổng là 152.119,8m2 khi là đất đặt tại, trong đó gồ đất chung, khu đất cây cối cũng như nhà ở xây dựng mới. Nhóm khu đất nhà để ở tiếp tục gồm những loại hình sau:

căn nhà biệt thự: nhà liền kề: nhà ở tập thể căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
 • Số lượng: 40 căn
 • chiều cao buổi tối đa: 3 tầng
 • Tổng diện tích S: 4734,8m2
 • độ phủ sóng xây dựng dựng: 40%
 • Số lượng: 528 căn
 • chiều cao về tối đa: 4 tầng
 • Tổng diện tích S: 51.997,8m2
 • độ phủ sóng xây dựng: 71-78%
được bố trí trên 4 ô khu đất kí hiệu NOXH01 mang đến NOXH04

độ cao tối đa: 5 tầng

Tổng diện tích S: 21.847,2m2

độ phủ sóng xây dựng: 20%

 • Số lượng: đang được cập nhật
 • độ cao về tối đa: 15 tầng
 • Tổng diện tích S: đang được cập nhật
 • độ phủ sóng quy hoạch : 40%

Điều đặc biệt, UBND thủ đô Hà Nội đã luôn yêu cầu những dự án công trình tại dự án CEO Mê Linh gồm chung cư Thương Mại và cả nhà ở tập thể phải đc bố trí đủ diện tích S đỗ xe nhằm dịch vụ mang đến công trình xây dựng theo đúng quy tắc.

trung tâm dự án công trình khi là hồ nước điều chỉnh rộng 4ha gồm đường đi dạo bước và chòi nghỉ giữa hồ nước, bao quanh hồ nước chính là 2 dãy căn biệt thự đơn lập view trực tiếp ra hồ với con số rất giới hạn. Đây chắc chắn được xem là căn hộ Bất Động Sản Nhà Đất chất lượng cao đến giới thượng lưu Để ý đến Bất Động Sản Mê Linh.

Dọc theo trục đường lớn Mê Linh khi là dãy ngay cạnh cũng như Nhà Hàng Mặt Phố, Dãy Shophouse tiếp tục trực thuộc địa bàn khu nhà tập thể, mọi khu này sẽ nối dài tầm hơn 700m dọc theo con đường Mê Linh. Sau đây đường Mê Linh tiếp tục biến thành tuyến đường huyết mạch của huyện Mê Linh, 1 đầu tham gia cùng với Võ Văn Kiệt, đầu còn lại tiếp tục cắt chéo cùng với đúng điểm xuống của cầu Hồng Hà sau này, kết nối cùng với khu công nghiệp Bình Xuyên và thành phố Vĩnh Yên. Khi dự án công trình thành lập và đi vào hoạt động, Shophouse trên dự án công trình tiếp tục nên cực kỳ đắt giá chỉ nhờ địa điểm đẹp, ở trong khu ích lợi đồng bộ cùng giao thông ích lợi khẳng định được xem là 1 tụ điểm sầm uất tại cửa phía Tây TP Hà Nội.

mat-bang-du-an-ceo-me-linh-springville-2.jpeg

toàn bộ khu thấp tầng của dự án công trình CEO Mê Linh SpringVille đều đc thiết kế với mái ngôi nhà màu cam, làm gợi nhớ cho bản vẽ xây dựng tân cổ điển đang rất được giới nhà giàu trở lại đây ưu thích. Phong cách thiết kế này vừa có đc sự bề như thế bởi các nét cổ kính chạm trổ, vừa toát lên được phong cách văn minh của người sở hữu qua những điểm cách tân tại bản vẽ xây dựng mang đến sự hài hòa và hợp lý, đồng bộ cũng như chất lượng cao mang đến toàn khu đô thị.

ngắm trên bề mặt bằng hoàn toàn có thể thấy trên trung tâm thấp tầng dự án công trình CEO Mê Linh con đường bao bọc rất rộng lớn, cùng với những ích lợi đặc điểm giống như hồ nước điều hòa và đài phun nước. Các khu vực đó đều được xây dựng khu biệt thự độc lập và biệt thự độc lập cùng với rất nhiều cây cối, tạo ra thị trường thông thoáng, trong lành nhất mang đến người dân.

gần kề với đường quốc lộ 23 tọa lạc mặt Bắc dự án công trình là tổng hợp 5 tòa nhà ở cao cao nhất 15 tầng. Trong thời gian vừa mới qua, địa bàn quận Mê Linh đang được ngày càng đi lên nhưng vẫn thiếu đi nguồn cung các căn hộ chung cư, 5 tòa chung cư tại CEO Mê Linh sẽ làm cho xong đc vấn đề này.

trung tâm nhà ở dịch vụ thương mại CEO Mê Linh chỉ được xây dựng cùng với mật độ 40%, có nghĩa là với việc diện tích đất thiết kế cây xanh sẽ nhiều hơn thế, đem lại cuộc sống trong xanh, gần gũi với y tế rộng mang đến người dân mai sau. 2 Căn nhà liền kê cùng với nội khu huyện Mê Linh sẽ được trang bị tổng hợp khu trung tâm thương mại cùng cửa hàng chân đế, có thêm sự tiện nghi đến người dân tại CEO Mê Linh nói riêng và trên toàn huyện Mê Linh kể chung.

nằm cạnh sát khu thấp tầng về mặt Đông Nam có một con kênh nhỏ dại, mặt kia con kênh là khu nhà ở xã hội CEO Mê Linh. Khu nhà tập thể sẽ tiến hành thiết kế không thật 5 tầng và đã được Ủy Ban Nhân Dân thủ đô trực tiếp yêu cầu phải được quy hoạch đầy đủ diện tích S đỗ xe để dịch vụ đến công trình xây dựng đúng chuẩn mực. Xung quanh trung tâm nhà tập thể cũng được trồng hàng loạt cây cối cùng sân chơi chung. Nổi bật giá đất ở Mê Linh đã không bị cao ngất ngưởng giống như trong nội thành của thành phố thủ đô Hà Nội nên sẽ dễ tiếp cận rộng cùng với người dân Mê Linh hay những gia chủ đang sinh sống và làm việc ở phía Tây thành phố Hà Nội muốn tìm kiếm cho bạn một đội ấm đẹp, hiện đại cùng với mức giá hợp lý.

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-26.jpg

ích lợi CEO Mê Linh SpringVille Báo Giá, chính sách, quy trình đầu tiên 2021

Dự án phân phối

dự án công trình CEO Mê Linh được dự án quy hoạch đồng bộ về cơ sở cộng đồng để trở thành một khu phức hợp văn phòng, Thương Mại, thể thao, thư giãn đi theo yêu cầu nước ngoài. Cùng với lượng người ở lên tới tại 4200 người ở, dự án đc trang bị hàng loạt ích lợi cao cấp để phục vụ cho người dân.

ngay tại nội khu dự án công trình là hồ điều tiết rộng lớn lên đến 4ha, đem lại không gian trong xanh và thoáng mát mang lại toàn khu đô thị. Bao quanh hồ nước có phong cách thiết kế mặt đường dạo bước đi bộ để dịch vụ đến cư dân đi kèm với chòi nghỉ thư giãn đặt ở giữa hồ mang lại Trải Nghiệm hoàn thiện.

tien-ich-du-an-CEO-Me-Linh-SpringVille-3.jpeg

cách trở giữa phần trung tâm nhà ở xã hội và khu thấp tầng khi là dòng sông về sau sẽ tiến hành nhà đầu tư cải tạo thành công viên điều tiết. Dòng sông tiếp tục biến thành điểm nhấn của dự án, ven sông quy hoạch vòng quanh mặt trời, khu vui chơi công viên cùng vịnh thiên đường, người dân có thể ra chèo thuyền Kayak, đi ven con sông nhìn cảnh…

dự án đã được trang bị phòng tập thể thao giống như sân đánh tennis, sân bóng đá, bóng rổ, sân cầu lông trải đều tại diện tích 20ha nhằm thỏa mãn nhu cầu thể thao thể thao của người ở. Hàng loạt những lợi ích phong phú được đầu tư giống như trường mẫu giáo, trung tâm thương mai, dự án công trình cảnh đẹp.

tien-ich-du-an-CEO-Me-Linh-SpringVille-2-2.jpeg

những ích lợi được trang bị trang dòng thiết bị hiện đại giống như hồ bơi bốn mùa hoặc nội khu chăm sóc y tế cho những người bao gồm tuổi. Do thuộc khu vực giáp cùng với trung tâm hành chánh huyện Mê Linh, người dân cũng dễ dàng đi tới với những tiện ích khác vào bán kính 5km giống như trường học các cấp, khám đa khoa hay chợ nội khu.

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-27.jpg

tiến độ CEO Mê Linh SpringVille Bảng Giá, chế độ, tiến độ mới nhất 2021

Dự án phân phối

dự án công trình Ceo Mê Linh ở trong dự án công trình dự án của nhà đầu tư CEO Group hiện nay đang trong tiến trình thi công các danh mục đầu tiên. Bao quanh dự án cũng được đóng cọc 3 mảng xanh, đỏ, cam, màu đặc trưng của CĐT CEO Group. Xung quanh dự án cũng được dỡ bỏ tôn thay cho bằng bờ rào sắt, có thể nhìn đc trong khuôn viên phía bên trong dự án công trình.

Từ trên cao nhìn xuống, rất có thể nhìn thấy dự án công trình đã được phân lô cụ thể nhưng điện, đường, trường, trạm nhưng vẫn chưa hoàn thiện, dự án nhưng vẫn đang trong thời điểm san lấp mặt bằng. Ở ngay cổng chính dự án đang được thi công vườn hoa đặc điểm được trang trí bằng hình bản đồ nước ta.

dự án đã tất cả đột phá phần lớn đối với thời điểm cuối năm 2020, khung cảnh phía bên trong công trường đã và đang đông đúc hơn. Hiện nay nhưng vẫn chưa tồn tại thời điểm chào bán chính thức từ CEO Group nhưng dự kiến sẽ có được thông tin trong thời gian nay. Tiếp sau đây khi là một số thương hiệu của dự án vào tháng 3/2021.

ceo-me-linh-2.jpg

ceo-me-linh-1.jpg

ceo-me-linh.jpg

ceo-me-linh-3.jpg

dự án công trình rất gần với trung tâm Mê Linh cũng như khu hành chính mới.

địa chỉ CEO Mê Linh SpringVille Bảng Báo Giá, chế độ, quy trình mới nhất 2021

Dự án phân phối

dự án có vị trí cửa mặt Tây Bắc của thành phố Hà Nội, từ thủ đô Hà Nội hoàn toàn có thể kết nối thuận tiện với khu đô thị qua tuyến cầu Thăng Long cách khoảng 13km. Nằm ở ngay cạnh với nội đô hành chính mới mẻ của huyện Mê Linh tại trục mặt đường rộng 100m cũng như chỉ với sân bay nội bài 14km qua đường cao tốc Nội Bài – Thăng Long.

 • hướng đông bắc dự án ngay cạnh với quận 23 cũng như
 • phía Nam tiếp giáp tuyến trung tâm đô thị mới Mê Linh 100 m, 1 đầu kết nối cùng với đường Võ Văn Kiệt, 1 đầu kết nối cùng với quốc lộ 2A.
 • phía Đông ngay cạnh cộng đồng trung tâm dân cư thôn Đại Bái, làng Thường Lệ
 • mặt Tây giáp ranh trung tâm hành chính mới mẻ huyện Mê Linh và khu quảng trường.

với địa điểm trên nội khu cửa ngõ mặt Tây Bắc của thủ đô, đô thị CEO Mê Linh ngay trong lúc thành lập sẽ mang lại lợi ích kinh tế và đời ở tốt lành hơn cho cư dân vào chốn.

vi-tri-CEO-Me-Linh-SpringVille-0111-2.jpg

vị trí CEO Mê Linh Spring Ville nằm ngay trên tâm điểm của khu đô thị hóa Mê Linh, khi là bàn giao lộ kết nối toàn bộ những khu đô thị khác trong vùng. Mặt Bắc dự án công trình còn có dự án công trình của chủ đầu tư dự án HUD đã thiết kế ngừng trung tâm nhà xã hội sắp tới thành lập. Dọc đi theo tuyến đường Mê Linh, bạn cũng có thể tham gia với quốc lộ 2A và khu chế xuất Bình Xuyên.

Dọc trên Quốc lộ 2A hoàn toàn có thể tham gia với thành phố Vĩnh Yên cũng như rất nhiều khu công nghiệp rộng lớn bé dại. Từ dự án đi về mặt Nam hoàn toàn có thể tham gia với trục mặt đường Võ Văn Kiệt cùng với quãng con đường dịch chuyển tầm 6km. Từ đó người ở hoàn toàn có thể kết nối mang lại cảng hàng không Nội Bài cùng cầu Thăng Long.

VI-TRI-CEO-ME-LINH-HD-2.jpg

bản vẽ địa chỉ dự án CEO Mê Linh SpringVille

nếu xuất phát từ dự án mang lại đường Hoàng Quốc Việt – TP Hà Nội, người dân chỉ có khoảng 30 phút di dời do ngày nay cơ sở giao thông đã gần như là hoàn thành khiến cho việc di chuyển vô cùng dễ dàng, tránh khỏi tình trạng ách tắc giao thông. Bởi thế đó cũng khi là dự án khá phù hợp với những gia đình làm việc tại địa chỉ mặt Tây TP Hà Nội.

Từ con đường Võ Văn Kiệt đi về mặt Bắc rất có thể tham gia với khu chế xuất Quang Minh, sân bay Nội Bài về Mê Linh Plaza

 • chỉ mất 14km mang đến sân bay Nội Bài
 • 8km cho khu công nghiệp Quang Minh
 • 8,8km cho Mê Linh Plaza
 • 7km đến sân gôn Vân Trì

trong tương lai ngay, khi cầu Thượng Cát hoàn thiện, dự án CEO Mê Linh sẽ tham gia luôn cùng với khu công nghiệp Tây Thăng Long qua tuyến đường vành đai 3.5 sang Đan Phượng thủ đô Hà Nội, cũng là nơi nằm ở của dự án công trình Vinhomes Riverside Đan Phượng đem lại lợi thế nổi bật về bên gắn kết vùng mang lại vô số thuận lợi cho người ở, đi cùng với đó chính là tiềm năng tăng giá vượt bậc.

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-28.jpg

mọi tin tức dự án sung sướng tương tác

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, mặt đường Mễ trì, P Mễ Trì, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website:www.dongdolandvn.com

Tính vay mua căn hộ

giá trị Nhà Và Đất (tỷ VNĐ)

mật độ vay (%)

thời gian vay (năm)

lãi suất %/ năm

Kết quả

Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

giao dịch thanh toán tháng đầu:
7,083,333

thanh toán
hàng tháng:
7,083,333

đang được mở bán

Huyện Mê Linh

khu đô thị Hà Phong Mê Linh – Báo Giá chuyển nhượng 2023

khu đô thị Hà Phong Mê Linh là một dự án đầu tiên đc đi lên đồng bộ do nhà cổ phần Hà Phong làm chủ đầu tư. Biện pháp trung tâm thủ đô Hà Nội gần đầy 22km về phía Bắc, gần sá…

tầm giá: 3 tỷ

Nhà Hàng Mặt Phố

722 căn

Xã Tiền Phong,Huyện Mê Linh,Hà Nội

sắp đến mở bán

Q. Ba Đình

Vinhomes Gallery Giảng Võ – update thông tin đầu tiên 2023

Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ có vị trí nội khu Q Ba Đình, sở hữu tầm view vĩnh cửu ra hồ Giảng Võ, hồ nước Q. Đống Đa, hồ Ngọc Khánh, nắm giữ tầm nhìn đắt giá bán thu hút tất cả ánh nhìn’ khu vực tất cả góc viewđều là k…

khoảng giá: 70 triệu/m2

Đất Lô

1000 căn

Phường Kim Mã,Quận Ba Đình,Hà Nội

đang được rao bán

Q. Cầu Giấy

Mipec Rubik 360 xuân thủy Bảng Báo Giá gốc từ người đầu tư

Mipec Rubik 360 là tổ hợp dự án căn hộ cao cấp, Nhà Hàng Mặt Phố, trung tâm thương mại, văn phòng,… Đc phát triển bởi nhà cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec). Ngay từ khi có các thông tin đầu tiên về dự…

tầm giá: 40 triệu/m2

căn hộ

1000 căn

P. Yên Hoà,Quận Cầu Giấy,Hà Nội

đang mở bán

Q Nam Từ Liêm

The Matrix One Mễ Trì – Báo Giá, cơ chế đầu tiên từ MIK Group

The Matrix One Mễ Trì là dự án nhà ở sang trọng tọa lạc trên chuyển giao điểm Mễ Trì – Lê Quang Đạo, ngay cạnh khu dã ngoại công viên Mễ Trì 14ha và mặt đường đua F1 nổi bật trên nước ta. Các căn nhà The Matrix One Mễ Trì…

tầm giá: 52 triệu/m2

căn hộ,Biệt thự,Đất nền,Shop TMDV

900 căn

P. Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

đang chào bán

Q. Nam Từ Liêm

Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Báo Giá, cơ chế mới nhất 2023

Vinhomes Smart City Tây Mỗ bao gồm diện tích S lên tới 280ha toạ lạc mặt Tây thủ đô Hà Nội trên trục con đường đường lớn Thăng Long cũng như chỉ với nội khu Họp Báo Hội nghị non sông 6km. Diện tích cực lớn nhưng mật độ xây dựng…

tầm giá: 33 triệu/m2

biệt thự

50000 căn

P Đại Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN