Album kỷ yếu đối với học sinh sinh viên

Album kỷ yếu từ lâu đã không còn xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp. Đây gần như là nơi lưu giữ những khoảnh khắc sau cùng của tuổi học trò, mãi không phai nhòa theo thời gian. Sau này, khi ra trường 5 năm, 10 năm hay 20 năm, có cơ hội gặp mặt lại. Cùng nhau lật giở từng trang album kỷ yếu đẹp đặt ôn lại bao kỷ niệm, khoảnh khắc đi với nhau suốt một con đường lâu của tuổi trẻ.

album-ky-yeu--luu-giu-thanh-xuan-qua-tung-khung-anh-250 (4).jpg

Album ảnh kỷ yếu dạng tạp chí

thông tin của 1 cuốn album ảnh kỷ yếu gồm những gì?

Thứ nhất là các image và chủ đề chi tiết như lớp, năm học, danh sách các thành viên của lớp.

Thứ hai là các ghi chú kỷ niệm tâm sư của từng cá nhân, hoặc đồng đội. You có thể chọn lựa việc phác thảo trực tiếp các dòng lưu bút trên ứng dụng design kỷ yếu hoặc in kỷ yếu trên vật liệu giấy thuận tiện viết được.

khi làm album kỷ yếu không nhất thiết bạn phải làm theo một luật lệ hay chuẩn mực nào như thế. You có thể bố trí các image, thông tin, lưu bút theo ý của mình. Sáng tạo trong cách lên ý tưởng đặt tạo điểm khác lạ cho cuốn album ảnh kỷ yếu của mình. Tuy thế, album kỷ yếu cần có 1 trang bìa đẹp và bắt mắt, hình ảnh rõ nét, màu sắc rạng ngời và đề tài chính xác.

Ý nghĩa của in album kỷ yếu đối cùng học sinh và sinh viên.

Không phải bất chợt mà người ta lựa chọn album hay sách ảnh photobook là nơi đặt cất giữ những kỷ niệm. Do cảm giác khi mở từng trang sách, thưởng thức hương vị của từng bức tranh, ký ức chân thật của ngày ấy được tái hiện lại rõ nét. Điều nhưng mà không một phương tiện điện tử hiện đại nào có thể cho ta cảm xúc hoàn hảo ấy được.

Làm album kỷ yếu như một cách để chúng ta tóm gọn lại quá trình gắn bó giữa thầy cô, bạn bè với mái trường thân mật. Hành trình với nhìn nhau trưởng thành, với sát cánh bên nhau trong từng khoảnh khắc đáng nhớ của một thời nghịch ngợm và ngây ngô.

“Tuổi trẻ này của tôi do có những người bạn như là cậu nhưng mà trở thành 1 bức tranh đầy màu sắc”

album-ky-yeu--luu-giu-thanh-xuan-qua-tung-khung-anh-250 (2).jpg

Album kỷ yếu dạng mở phẳng

thiết kế một cuốn album kỷ yếu bắt mắt bằng cách nào?

Đối cùng những bạn đã có kiến thức căn bản trong việc thiết kế có thể chọn lựa phần mềm Photoshop, AI (Adobe illustrator), Indesign, Canva,..

nhưng mà nếu you không có quá rất nhiều kỹ năng thiết kế nhưng mà chỉ có ý tưởng thôi thì phần mềm design trực tuyến không lấy phí ACBook có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể chọn lựa 2 tính năng Fastbook (dàn layout trang tự động và thông minh), hoặc chèn hình theo các mẫu kỷ yếu có sẵn tại ứng dụng. Thư viện thiết kế bao gồm background, clip art, word art, mặt nạ cho phép you thỏa sức sáng tạo một cuốn album kỷ yếu bắt mắt.

lựa chọn kỹ thuật in album kỷ yếu

cùng rất nhiều cơ chế in ấn và đóng cuốn album kỷ yếu hiện nay. Bạn có thể chọn lựa in album ảnh kỷ yếu dạng mở phẳng, tạp chí, lò xo hay bấm kim in 2 mặt tiết kiệm. Lựa chọn loại carton mềm hoặc bìa cứng tùy yêu cầu lên ý tưởng. Công nghệ in Offset Kỹ thuật số – HP Indigo tạo ra những cuốn album ảnh kỷ yếu màu sắc sắc nét, thể hiện được phác thảo của you một cách chân thực nhất. Công nghệ đóng gáy tiêu chuẩn cao lưu giữ album bền đẹp với thời gian. Khác biệt là các bạn học sinh, sinh viên có thể để in album ảnh kỷ yếu cùng hàm lượng ít mà giá cũng thật hạt dẻ – phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

nguyên liệu giấy làm album kỷ yếu chủ yếu là giấy chất lượng Couche, đối cùng album kỷ yếu mở phẳng thì giấy sẽ dày hơn so cùng album tạp chí. Ngoài điều đó bạn có thể lựa chọn loại giấy mỹ thuật như là giấy Mộc hay Ivory – màu sắc nhẹ nhàng, có vân thuận tiện cho việc viết lưu bút trực tiếp lên cuốn album kỷ yếu bắt mắt.

album-ky-yeu--luu-giu-thanh-xuan-qua-tung-khung-anh-250 (3).JPG

Album kỷ yếu bắt mắt dạng tạp chí bấm kim giữa

Dịch vụ in album kỷ yếu tại tphcm của Artclick bao gồm:

  • In album ảnh kỷ yếu đối với sinh viên, học sinh
  • In kỷ yếu ngày xây dựng trường mầm non, tiểu học, trung học, đại học
  • In kỷ yếu hội thảo, lớp học
  • In album kỷ yếu trưng bày doanh nghiệp, trường học, quá trình phát triển
  • In yearbook, kỷ yếu năm của Công ty, trường học.

Album kỷ yếu – có lẽ sẽ là món vàng thanh xuân xinh tươi nhất gửi tới cho những người bạn, người thầy, người cô lưu giữ lại biết bao dấu ấn bên nhau tháng ngày qua..

BÀI VIẾT LIÊN QUAN