Đô thị Splendora Bắc An Khánh tin tức update 2023

Dự án phân phối

splendora70

đô thị Splendora Bắc An Khánh là dự án phát triển chuỗi đô thị rộng lớn nằm nằm ở tại mặt Tây thành phố Hà Nội. Vị trí hứa hẹn về sau tiếp tục mang đến một khu đô thị văn minh hàng đầu với nơi ở chất lượng, cao cấp, đẳng cấp người tiêu dùng.

tên dự án: khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

Tổng diện tích S: 272,48 ha

nhà đầu tư: chủ liên doanh Trách Nhiệm Hữu Hạn phát triển đô thị mới An Khánh

thời điểm chuyển giao dự kiến: 2020

thương hiệu dự án: Splendora Bắc An Khánhnhà đầu tư: chủ liên doanh Trách Nhiệm Hữu Hạn đi lên đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC).Liên doanh: Posco E&C cũng như Tập đoàn VinaconexVị trí: click here Km8 cho km12 đại lộ Thăng Long, thuộc những Xã An Khánh, Vân Canh, đôi Phương, Lại Yên – Huyện Hoài Đức – Hà Nội.Năm khởi công: 2008độ lớn dự án: 272,48 héc-tatổng giá trị đầu tư: 3.400 tỷ đồng

1

nhà đầu tư uy tín

CĐT khi là An Khánh JVC cùng với tiềm lực trung tâm tài chính dồi dào. Ngoài ra còn tồn tại sự liên kết kinh doanh giữa Posco E&C cũng như Vinaconex là sự đảm bảo tín cho dự án.

2

tham gia hạ tầng giao thông thuận lợi

dự án công trình nằm tại độc đắc ở gần mặt đường đại lộ Thăng Long cũng như mặt đường vành Đai 3,5. Biện pháp trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 8 phút đi xe, giải pháp những lợi ích ngoại khu dự án chỉ tầm 1 – 2 km, bởi thế rất thuận tiện cho sự phát triển, di dời cũng như lưu thông sản phẩm & hàng hóa.

3

ích lợi ăn nhập

cơ sở giao thông, ích lợi của dự án đi lên ăn nhập. Chủ đầu tư chú ý trong đầu tư trong tiện nghi thiên nhiên quần chúng nên đã thiết kế hệ thống ích lợi sang trọng nhất nhằm dịch vụ cư dân. click here

4

đa dạng loại hình

loại hình trên dự án công trình phong phú mang lại nhà đầu tư chọn. Từ các căn biệt thự, gần cạnh, Shophouse đạt chuẩn 5 sao đến các căn hộ cao cấp sang trọng đứng đầu.

5

độc nhất trong quy hoạch

dưới bàn tay tài hoa của rất nhiều kỹ sư kiến trúc người pháp, xây dựng những căn biệt thự, gần kề Splendora Bắc An Khánh mang một style châu u hoàn tất khác biệt. Không gian của mỗi căn biệt thự, gần cạnh đc sắp đặt thoáng đãng, sử dụng nhiều diện tích mang lại cây cối, đem đến mang đến công ty nắm giữ một không gian sống thiên nhiên, chất lượng.

khu-do-thi-splendora-bac-an-khanh6

căn nhà khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

Dự án phân phối

khu-do-thi-splendora-bac-an-khanh5

biệt thự đô thị Splendora Bắc An Khánh

tầm giá: 70 triệu/m2

diện tích S: 250m2

Hình thức: nắm giữ vĩnh viễn

tiêu chuẩn bàn giao: chuyển giao hoàn thiện mặt bên cạnh

biệt thự Splendora Bắc An Khánh cùng với độ phủ sóng quy hoạch chiếm 35% diện tích xây dựng những lô đất từ 250m2 đến 650m2, được phép xây dựng 3 tầng với thiết kế bởi những nhà kiến trúc đứng đầu người Pháp, mang tới một phong cách ở hoàn chỉnh riêng biệt, xứng khoảng sang trọng.

khu-do-thi-splendora-bac-an-khanh1

gần cạnh khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

tầm giá: 70 triệu/m2

diện tích S: 120

Hình thức: sở hữu lâu dài hơn

yêu cầu bàn giao: giao hoàn thiện bên ngoài

khu nhà ngay cạnh của Splendora tiếp tục trở thành mẫu thiên nhiên chất lượng ở trong một không gian sinh vật sạch sẽ với yêu cầu ở sang, đẳng cấp hàng đầu

khu-do-thi-splendora-bac-an-khanh15

căn hộ chung cư cao cấp khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

khoảng giá: 40 triệu/m2

diện tích S: 86,97m2

Hình thức: nắm giữ dài lâu

tiêu chuẩn bàn giao: nội thất cơ bản

chung cư dự án Splendora Bắc An Khánh bao gồm 4 tòa nhà cao từ 16 đến 22 tầng, toàn bộ các căn căn hộ được thiết kế theo hướng nam, đem đến nguồn gió cũng như năng lượng thiên nhiên trong từng căn nhà.

Bảng Giá đô thị Splendora Bắc An Khánh

Dự án phân phối

quý vị vui miệng điền đẩy đủ tin tức để nhận Bảng Báo Giá, chính sách và bảng tính dòng vốn liên quan dự án đô thị Splendora Bắc An Khánh

mặt bằng dự án công trình khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

Dự án phân phối

mặt phẳng khu đô thị Splendora Bắc An Khánh gồm tổng quy hoạch xây dựng 4,7 ha được được thiết kế với bởi các nhà kiến trúc người Pháp đưa đến cho căn biệt thự mang đậm phong cách châu âu cùng với vẻ đẹp phong cách cổ điển cũng như chất lượng cao.. Toàn dự án được chia ra 6 khu tính năng với 6440 căn hộ tại căn hộ chung cư nhiều tầng, 1311 khu biệt thự, Shophouse cũng như tiếp giáp.

Splendora Bắc An Khánh bao gồm độ phủ sóng thiết kế vô cùng thấp, phần đông diện tích của dự án đc chủ đầu tư dự án ưu ái dùng để tạo lập bầu không khí xanh cùng hệ thống ích lợi dịch vụ đến đời sống của người ở mai sau.

các dịch vụ khu biệt thự và gần cạnh đc phân bóc thành 2 khu vực riêng biệt tạo nét đẹp liên hoàn, đồng bộ mang lại cảnh quan dự án.

Từ đó trung tâm giáp tất cả độ phủ sóng xây dựng 65% cùng với tổng diện tích 9.19ha, chiến 26.9% diện tích đất thiết kế căn hộ cao cấp thấp tầng của dự án. Vị trí khu tiếp giáp Splendora nằm gần cạnh trung tâm sale mang tới cho người chủ sở hữu nắm giữ một bầu không khí nghỉ ngơi, giải trí ngay khu vực ngưỡng cửa.

những căn ngay cạnh được quy hoạch với chiều cao 4 tầng, diện tích S phong phú từ 120-240m2, tận dụng những lợi thế vào cuộc sống cũng như sự hợp lý trong phong cách thiết kế mang tới một nơi ở thoáng đãng, thân thiện cũng như ngập cả nguồn ánh sáng ấm áp.

đối chiếu với trung tâm gần kề, căn biệt thự gồm độ phủ sóng xây dựng thấp hơn, chỉ chiếm 35% tổng quy hoạch quy hoạch, việc cách xa trục con đường đường lớn Thăng Long cùng mang đến cho người chủ một không gian riêng tư và yên tĩnh hơn để hưởng thụ tầm thời gian thanh bình từng khi trở về tổ ấm của gia đình bạn.

các căn biệt thự tất cả chiều cao trung bình là 3 tầng với diện tích từ 290-400m2. Diện tích rộng hơn có thể chấp nhận được những biệt thự Splendora Bắc An Khánh có không ít khoảng không cho cây cối hơn, với các tầm sân khu vườn rộng ngay vào bầu không khí riêng của từng biệt thự để công ty nắm giữ có thể hưởng thụ một thiên nhiên mai sau tràn trề sắc xanh, thú vui và niềm hạnh phúc.

mặt bằng tổng

mặt bằng phân lô

Mấu căn biệt thự 1

mẫu căn biệt thự 2

biểu tượng khu biệt thự 3

ích lợi đô thị Splendora Bắc An Khánh

Dự án phân phối

ngoài nắm giữ mặt bằng độ lớn cũng như vị trí tiềm lực, ích lợi Splendora Bắc An Khánh còn được CĐT chú ý thiết kế cũng như đi lên ăn khớp, mới nhất. Chỉ cách khoảng cách ngắn khi là người ở Splendora sẽ hoàn toàn có thể Trải Nghiệm các tiện ích sang trọng.

khu-do-thi-splendora-bac-an-khanh241-2.jpg

trung tâm kinh doanh

nội khu sale được xây dựng nhằm mục đích tiếp thị hình ảnh của dự án công trình, ra mắt tới nhà đầu tư các biểu tượng ngôi nhà được xây dựng vào khu đô thị. Cùng với, đây cũng là nơi tạo nên không gian thu hút đảm nhận những quý khách tiềm lực quan tâm tới dự án.

trên trung tâm kinh doanh được xây dựng cũng như chia thành 3 khối chức năng chính:

 • Khối hình tượng nhà: biệt thự, ngay cạnh, nhà ở.
 • Khối trưng bày thiết kế bên trong, chăm sóc nhà đầu tư, văn phòng điều hành.
 • không gian chăm sóc mang lại khách Vip.

đặc biệt, trung tâm sale trên Splendora Bắc An Khánh sẽ tiến hành biến hóa có mục đích sử dụng thành trung tâm triển lãm văn hoá, mỹ thuật,…khi dự án được quy hoạch xong và đi vào hoạt động chính thức.

khu-do-thi-splendora-bac-an-khanh29-2.jpg

hệ thống Giáo dục

tại đô thị Splendora Bắc An Khánh, người mua sẽ không nỗi lo về sự việc chọn thị trường học hành mang đến con trẻ. Sau đây, những em tiếp tục học hành cũng như phát triển trên Trường nước ngoài Mỹ St.Paul thủ đô bao gồm thị trường giáo dục và đào tạo đạt chuẩn nước ngoài nằm ở vào khu vực dự án.

bên cạnh mang đến thị trường Giáo dục tiến tiến, tiện nghi cũng như hiệu suất cao, Trường nước ngoài Mỹ St.Paul TP Hà Nội còn đem lại không gian trò chơi với các cụm tiện ích phong phú, phong phú mang lại trẻ em như: bể bơi, sân bóng mini, sân vận động luyện tập thể năng, các khu vực yên tĩnh cho những em ôn bài,…

nổi bậc trường nước ngoài Mỹ St.Paul TP Hà Nội có tập hợp xe Bus riêng đưa đón các học viên ở xa.

khu-do-thi-splendora-bac-an-khanh14-2.jpg

khu sinh hoạt hiệp hội

khu đô thị phức hợp Splendora Bắc An Khánh mang đến mang đến người tiêu dùng toàn bộ chất lượng về không gian sống, bầu không khí làm công việc, không gian bàn giao lưu văn hoá, giáo dục và đào tạo, trung tâm thương mại cũng như thư giãn.

các công trình Thương Mại và cơ sở trên đô thị Splendora bao gồm:

 1. trung tâm bàn giao lưu văn hoá
 2. trung tâm chơi nhởi
 3. nội khu mua sắm
 4. các công trình nhà hàng
 5. trung tâm chăm sóc sắc đẹp
 6. nội khu thể thao thể hình

bên cạnh đó, để mang lại các ích lợi sang trọng nhất đến người ở, những công trình phục vụ cấp đơn vị được sắp đặt rộng khắp tất cả dự án, xen kẽ, hoà phù hợp với các điểm công viên xanh và các dịch vụ cơ sở cộng đồng khác.

như thế có thể thấy tổ hợp các khu căn hộ cũng như công trình tiện ích trên Splendora tạo nên một đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ công năng. Tại đây, khách hàng tiếp tục thụ hưởng những phục vụ, lợi ích chất lượng cao xứng khoảng quốc tế, đem đến một cuộc sống hoàn hảo, hoàn toàn nhất đến người mua.

địa chỉ khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

Dự án phân phối

địa điểm dự án Splendora Bắc An Khánh có vị trí Km8 đến km12 đại lộ Thăng Long, thuộc các Xã An Khánh, Vân Canh, song Phương, Lại Yên – Huyện Hoài Đức – Hà Nội. Với ưu thế vệ địa thế cũng như hạ tầng giao thông, người ở sẽ không phải bận tâm lắng về sự việc đi lại, dù trong trung tâm hay tới những địa điểm gần kề cũng khá nhanh chóng.

vi-tri-du-an-khu-do-thi-splendora-an-khanh-2.jpg

tọa lạc tại phần ích lợi vào bậc nhất, Splendora Bắc An Khánh được xem là khu đô thị phát triển bậc nhất địa điểm mặt Tây TP Hà Nội cùng với diện tích 272,48 ha. Đặc biệt khi thời gian tới những tuyến đường vành đai 3.5 và mặt đường 70 được hoàn thành việc di chuyển của người ở còn thuận tiện rộng vô số.

cùng với lợi thế tiếp giáp cao tốc Láng – Hoà Lạc, huyết mạch giao thông cửa ngõ phía Tây và chỉ cách cảng hàng không Nội bài tầm 20km. Sau đây, cư dân có thể di chuyển một cách thuận tiện nhất cho nhiều khu vực sát bên. Đây cũng khi là ưu thế không nhỏ cho các nhà đầu tư khi giá trị Bất Động Sản Nhà Đất sẽ đẩy mạnh trong thời gian đến khi hạ tầng hoàn thành.

nắm giữ ở chính giữa đi lên trong tương lai, bao quanh Splendora Bắc An Khánh có khá nhiều Dự Án BĐS lớn như: Nam An Khánh Sudico, Geleximco Lê Trọng Tấn, Vinhomes Smart City, tạo nên lên một khu các khu đô thị nên sống nhất phía Tây Hà Nội… cùng với địa chỉ này giúp dự án công trình có thêm sự gắn kết ăn nhập về cơ sở hạ tầng, lợi ích cho cư dân tại đô thị.

cửa ngõ giao thương, tham gia ích lợi

nằm ngay tại mảnh đất vàng bên đường lớn Thăng Long từ Splendora Bắc An Khánh người ở rất có thể kết nối gọn tới hàng loạt các tuyến lớn giống như con đường Lê Trọng Tấn, đường 72, con đường Tây Mỗ, mặt đường Đại Mỗ, Tố Hữu, Lê Đức Thọ,…

cùng với hệ thống cơ sở giao thông phát triển hoàn thiện cũng như ăn khớp việc di chuyển của người dân mang đến khu vực nội khu TP. Hồ Chí Minh hoặc ra những tỉnh ngoại thành cũng tuyệt đối nhanh chóng cũng như thuận tiện. Người dân chỉ cần:

 • 5 phút để dịch chuyển đến trung tâm Hội Nghị quốc gia, thiên đường Bảo Sơn, trung tâm giao thương Vincom Mega Mall,….
 • 12 phút nhằm dịch chuyển tới sân vận động Mỹ Đình, căn nhà Kaengnam,..
 • 30 phút để di chuyển đến trung tâm công nghệ cao Hòa Lạc, cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Hồ Hoàn Kiếm,….

bên cạnh phương gọn giao thông cá nhân, người dân có thể dùng các phương nhanh chung như xe bus để tiết kiệm ngân sách và né tránh bụi bặm do việc ùn ứ giao thông.

theo đó, mỗi ngày sẽ sở hữu được 9 tuyến đường xe bus từ khu đô thị mang đến hàng loạt địa điểm tại nội khu thành phố Hồ Chí Minh giống như BigC Thăng Long, The Garden, căn nhà Keangnam, Vinmart Trung Hòa(Hoàng Đạo Thúy), Lotte Liễu Giai, Hanoi Tower, Vincom Bà Triệu, … đảm bảo xuất sắc nhu cầu di chuyển làm việc, học hành cũng như trò chơi của cư dân

thuận lợi kép từ quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh

không riêng tập hợp hạ tầng giao thông hiện hữu, vị trí Splendora Bắc An Khánh còn đưa tới cho người ở mai sau thuận lợi kép dựa vào thụ hưởng từ xây dựng của thành phố Hồ Chí Minh.

đầu tiên, việc Hoài Đức lên quận vào năm 2022 tới buộc khu vực phải không ngừng cải thiện hạ tầng nhằm đáp ứng được các chỉ tiêu mà nhà nước bỏ ra từ đây kéo theo tiện nghi sống cũng như giá trị Bất Động Sản kể chung cũng như biệt thự Splendora nói riêng không nghỉ đc cải thiện và nâng cao.

cùng với chính là hàng loạt đường giao thông gần cạnh với dự án công trình đã, đang được cũng như sắp đến được thực hành như:

đường vành đai 3.5 gồm bề dài 982m cùng với điểm tiến hành trên nút giao Dương Nội – đường lớn Thăng Long và xong xuôi ngay gần cạnh trường ở phần ngay trường nước ngoài Việt Mỹ trên KĐT Bắc An Khánh.

mặt đường từ cầu vượt An Khánh cho con đường 72 trợ giúp người ở kết nối trực tiếp đến mặt đường 72 rút ngắn thời điểm di dời của cư dân đến khu vực HĐ Hà Đông

con đường Metro số 8 tất cả lộ trình từ Sơn Đồng – Mai Dịch – Ring road 3 – Lĩnh Nam – Dương Xá, mang tới cho người dân phương gọn di dời văn minh, nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời điểm và Chi tiêu.

cùng với sự hoàn thành của các tuyến mặt đường này, việc di dời của người ở sẽ tiến hành rút ngắn, dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều giúp người ở Splendora tiết kiệm chi phí được thời gian cũng như tài lộc.

tất cả thông tin dự án công trình vui miệng tương tác

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, đường Mễ trì, P Mễ Trì, Nam Từ Liêm, thủ đô
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website:www.dongdolandvn.com

Tính vay mua nhà ở

giá trị Nhà Và Đất (tỷ VNĐ)

mật độ vay (%)

thời hạn vay (năm)

lợi nhuận %/ năm

Kết quả

Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

thanh toán tháng đầu:
7,083,333

thanh toán giao dịch
hàng tháng:
7,083,333

đang chào bán

Huyện Hoài Đức

an lạc Green Symphony Báo Giá đầu tiên 2023

an nhàn Green Symphony Vân Canh khi là dự án công trình Nhà biệt thự đc dự án bởi nhà CP đầu tư an lạc. Dự án được thực hành chính thức từ thời điểm năm 2019 đến thời điểm này an nhàn Green Symphony sẽ hoàn thiện hạ…

khoảng giá: 5 tỷ

căn hộ

900 căn

Xã Vân Canh,Huyện Hoài Đức,Hà Nội

sắp tới mở bán

Q Ba Đình

Vinhomes Gallery Giảng Võ – cập nhật thông tin mới nhất 2023

Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ nằm tại trung tâm quận Ba Đình, sở hữu khoảng view vĩnh cửu ra hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ nước Ngọc Khánh, sở hữu góc nhìn đắt giá chỉ sức hút tất cả ánh nhìn’ khu vực toàn bộ góc viewđều khi là k…

khoảng giá: 70 triệu/m2

Đất Lô

1000 căn

Phường Kim Mã,Quận Ba Đình,Hà Nội

đang được rao bán

Q Cầu Giấy

Mipec Rubik 360 xuân thủy Báo Giá gốc từ chủ đầu tư dự án

Mipec Rubik 360 khi là tổng hợp dự án công trình căn hộ cao cấp, Shophouse, thương mại, văn phòng,… Được phát triển bởi chủ CP hóa dầu quân đội (Mipec). Gần từ khi có những tin tức mới nhất về dự…

khoảng giá: 40 triệu/m2

căn nhà

1000 căn

Phường Yên Hoà,Quận Cầu Giấy,Hà Nội

đang được mở bán

Q. Nam Từ Liêm

The Matrix One Mễ Trì – Bảng Giá, cơ chế mới nhất từ MIK Group

The Matrix One Mễ Trì là dự án công trình chung cư chất lượng cao nằm ở trên chuyển giao điểm Mễ Trì – Lê Quang Đạo, ngay cạnh khu dã ngoại công viên Mễ Trì 14ha và con đường đua F1 duy nhất tại nước ta. Các căn hộ The Matrix One Mễ Trì…

tầm giá: 52 triệu/m2

căn hộ,Biệt thự,Đất nền,Shop TMDV

900 căn

P Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

đang rao bán

quận Nam Từ Liêm

Vinhomes Riverside Smart City Tây Mỗ – Bảng Giá, chế độ mới nhất 2023

Vinhomes Riverside Smart City Tây Mỗ có diện tích S lên tới 280ha nằm tại phía Tây TP Hà Nội trên trục đường đại lộ Thăng Long cũng như chưa đến trung tâm Hội Nghị nước nhà 6km. Diện tích S cực lớn nhưng mật độ quy hoạch…

khoảng giá: 33 triệu/m2

biệt thự

50000 căn

P Đại Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

thông tin dự án công trình đô thị Splendora Bắc An Khánh

hồ nước Giảng Võ – đặc điểm tạo nên khác biệt trên Vinhomes Riverside Gallery

Vinhomes Gallery đc thiết kế gần kề hồ Giảng Võ, đây là 1 lợi thế không chỉ mang tới một không gian sống xanh trong lành cùng khoảng view đắt giá mà con đem lại luồng sinh khí còn mới, thịnh vượng, phát tài cho gia chủ.

Mang đến phong thủy vượng khí sinh tài l…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN