Hà Đô Charm Villas – cập nhật Bảng Báo Giá, cơ chế mới nhất 2023

Dự án phân phối

khu-do-thi-hado-charm-villas23

Hà Đô Charm Villas là dự án công trình mới mẻ đc đầu tư bởi công ty lớn Hà Đô, được thiết kế cùng với định hướng trở thành một đô thị sang trọng khép kín đưa tới cho cư dân một khoảng không gian sống đi theo đúng chuẩn Châu Âu giúp nâng tầm chất lượng thiên nhiên và khẳng định vị thế cộng đồng cho cư dân đô thị.

tên dự án: Hà Đô Charm Villas

Tổng diện tích S: 30ha

công ty đầu tư: chủ CP đầu tư an nhàn

thời điểm bàn giao dự kiến: 2022

 • đơn vị thi công: luôn Hà Đô
 • Vị trí: Xã An Thượng cũng như Xã song Phương – Huyện Hoài Đức – TP.Hà Nội
 • độ lớn dự án: 30ha
 • mật độ xây dựng dựng: 18.1%
 • Số lượng: 528 căn biệt thự
 • đặc điểm sản phẩm:
  • khu biệt thự song lập
  • căn biệt thự biệt lập
  • căn hộ chung cư ngay cạnh
  • Nhà Hàng Mặt Phố Thương Mại

1

chủ đầu tư uy tín

cùng với 30 năm thành lập cũng như phát triển, công ty lớn Hà Đô đã từng bước một chắc chắn địa vị của 1 chủ BĐS đứng đầu cùng với sự uy tín cũng như sự tin cậy, đánh giá cao từ chính các quý khách, quý khách và công ty đối tác của người tiêu dùng thông qua thắng lợi của hơn 2500 dự án và công trình.  click here Bao gồm hoàn toàn có thể nói đến như: trung tâm đô thị hóa Dịch Vọng, Nongtha Central Park, Hà Đô Green Villas, Alila Bảo Đại, khách sạn Ibis Saigon Airport, …..

2

cơ sở giao thông ích lợi

Hà Đô Charm Villas ở tại km11 đại lộ Thăng Long tuyến đường giao thông huyết mạch tham gia địa điểm phía Tây đến nội khu TP.HCM cũng như các tỉnh sát bên, trợ giúp việc di dời của người ở trở nên thuận tiện cũng như nhanh chóng hơn khi nào hết

3

thuận tiện chọn lựa

đặc điểm căn hộ trên Hà Đô Charm Villas tuyệt đối phong phú với những dòng khu biệt thự biệt lập, độc lập, giáp, Nhà Hàng Mặt Phố Thương Mại có diện tích từ 100-500m2 trợ giúp những quý khách đang tìm tòi một kênh đầu tư đáp ứng lãi suất hoặc những gia đình còn do dự về chốn an cư đều hoàn toàn có thể tìm được lựa chọn hợp với thị hiếu cũng như khả năng tài chính của bản thân mình trên ở đây.

4

không gian sống xanh tuyệt vời

được xây dựng cùng với tổng quy hoạch 30ha nhưng mật độ xây dựng của Hà Đô Charm Villas chỉ có 18.1%. Gần 88% diện tích sót lại đều đc chủ đầu tư của dự án dùng để thiết kế cũng như đi lên tập hợp ích lợi cảnh đẹp cũng như không gian xanh mang đến người ở. Nơi đây độ phủ sóng hiếm dự án công trình nào trên thị trường BĐS Nhà Đất hiện nay rất có thể so sánh đc đưa tới cho cư dân tương lai một một không khí sạch sẽ, hạn chế xa những khói bụi, tiếng ồn, tất bật khu vực nội đô. click here

5

tiềm năng tăng giá nhờ xây dựng của thành phố

đi theo quy hoạch của thành phố thì huyện Hoài Đức sẽ được lên quận vào thời điểm năm 2023, kéo theo đó là sự phát triển, hoàn thiện về cơ sở giao thông, tiện ích để đáp ứng được các chỉ tiêu nhà nước đưa ra. Đây chính là lực tác động chất lượng nhất nhằm chất lượng của các dự án khu vực Tây thủ đô kể chung và Hà Đô Charm kể riêng đc đẩy lên rất cao.

khu-do-thi-hado-charm-villas22

căn hộ Hà Đô Charm Villas

Dự án phân phối

khu-do-thi-hado-charm-villas5

khu biệt thự biệt lập Hà Đô Charm Villas

khoảng giá: đang được cập nhật

diện tích: 250-500m2

Hình thức: nắm giữ lâu dài

yêu cầu bàn giao: hoàn thành mặt bên cạnh

cùng với diện tích đa dạng từ 280-403m2, khu biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas được đánh giá khi là đặc điểm dịch vụ cao cấp nhất dự án khi nắm giữ 4 mặt thoáng cùng với mật độ thiết kế chỉ tầm 40%. Nổi bật, các căn biệt thự độc lập đều đc xây dựng tách biệt cùng với trung tâm gần kề, các xa đại lộ, mang đến cho nhà sở hữu một không khí yên tĩnh, cùng nơi ở xanh trong sạch.

khu-do-thi-hado-charm-villas6

khu biệt thự song lập Hà Đô Charm Villas

tầm giá: đang cập nhật

diện tích S: 200-400m2

Hình thức: nắm giữ lâu dài

yêu cầu bàn giao: hoàn thiện mặt bên cạnh

khu biệt thự song lập Hà Đô Charm Villas tất cả diện tích từ 170-312m2 có phong cách thiết kế Tây u vừa có hơi hướng văn minh lại vừa gần gũi với cuộc sống. Cùng với chiều cao 3 tầng, diện tích sử dụng của từng sàn lên tới 120m2, các khu biệt thự độc lập dễ dàng đáp ứng về nơi ở thoáng rộng mang lại người chủ sở hữu nắm giữ.

khu-do-thi-hado-charm-villas7

Nhà Hàng Mặt Phố Hà Đô Charm Villas

khoảng giá: đang được update

diện tích: 100-200m2

Hình thức: sở hữu lâu dài

yêu cầu bàn giao: hoàn thiện mặt bên cạnh

Nhà Hàng Mặt Phố Hà Đô Charm Villas khi là đặc điểm sản phẩm chiếm phần tỷ trọng thấp nhất, khi chỉ có 49 căn toàn dự án công trình. Những căn Shophouse tập trung hầu hết dọc theo tuyến Liên khu 8 nối Đan Phượng cùng với HĐ Hà Đông đảm bảo việc cho thuê hoặc tự hoạt động công ty chủ biệt thự luôn được đảm bảo với nguồn khách hàng đa dạng, phong phú

khu-do-thi-hado-charm-villas8

gần cạnh Hà Đô Charm Villas

khoảng giá: đang update

diện tích S: 150-250m2

Hình thức: nắm giữ lâu dài

yêu cầu bàn giao: hoàn thiện mặt bên cạnh

sát Hà Đô Charm Villas tất cả 2 mặt thoáng sân trước và khu vườn sau căn nhà. Mỗi căn biệt thự đều có phong cách thiết kế theo phía mở trợ giúp gồm các nơi đều phải có năng lượng tự nhiên cũng như gió trời. Đó cũng khi là đặc điểm sản phẩm gồm giá chỉ giảm giá hơn cả giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu một vùng định cư tươi đẹp cùng với môi trường sống sinh vật cùng những lợi ích cao cấp trong đô thị.

Bảng Báo Giá Hà Đô Charm Villas

Dự án phân phối

bạn phấn kích điền đẩy đủ tin tức để nhận Bảng Giá, chính sách và bảng tính dòng tài chính liên quan dự án Hà Đô Charm Villas

mặt bằng dự án Hà Đô Charm Villas

Dự án phân phối

mặt phẳng Hà Đô Charm Villas có thiết kế cũng như xây dựng bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd – đơn vị quy hoạch danh tiếng hàng đầu Nước Sing với tương đối nhiều công trình điển hình nổi bật như khu đô thị Sala tại quận 2 cũng như Dragon city tại trung tâm Nam Thành phố mang tên Bác.

dự án đc xây dựng tại khu đất rộng 300.000m2 cùng với con số căn biệt thự vô cùng thấp chỉ 529 căn. Các căn biệt thự, tiếp giáp được sắp xếp vô cùng phù hợp, trên mỗi dãy khu biệt thự trực tiếp có thiết kế đan xen với những công viên cây xanh, mang đến cho người dân một không gian sống xanh đầy ấn tượng.

Đứng tại tất cả vị trí nào của dự án, cư dân mai sau cũng đều có thể cảm có được bầu không khí trong lành, thanh mát, được thả mình giữa cuộc sống cùng với sắc xanh bạt ngàn. Đó là đặc điểm phong cách xây dựng mang đến sự độc đáo và khác biệt mang lại dự án công trình Hà Đô Charm Villas nhằm sức hút người mua muốn nắm giữ cũng như sinh sống tại nơi đây.

khu-do-thi-hado-charm-villas18-2.jpg

không riêng chăm chút cho tổng thể của dự án công trình mà những dịch vụ căn biệt thự trên nơi đây đều khi là những sản phẩm ý tưởng được tính toán kỹ càng và xây dựng tỉ mỉ bởi những kỹ sư kiến trúc Với kinh nghiệm thâm niên.

khu-do-thi-hado-charm-villas20-2.jpg

mỗi khu biệt thự là sự việc kết hợp hài hòa giữa nhân tố tử vi phong thủy Á Đông và nét phong cách xây dựng văn minh Âu Châu mang đến phát tài đến gia đình và một nơi ở chất lượng, văn minh.

Từ đó, biệt thự Hà Đô Charm Villas được thiết kế diện tích S từ 100-500m2 với chiều cao 3 tầng. Những bầu không khí tính năng trong căn biệt thự đc phân chia cụ thể và bố trí hợp lý để Gia Công diện tích S cũng như công năng sử dụng của từng không khí trợ giúp cho ngôi nhà luôn thoáng đãng, tràn trề ánh sáng thiên nhiên và gió trời

tiện ích Hà Đô Charm Villas

Dự án phân phối

tập hợp ích lợi Hà Đô Charm Villas được xây dựng, xây dựng cũng như phát triển ăn nhập bởi đội ngũ kỹ sư kiến trúc tay nghề cao đến từ SIC. Ltd của Nước Sing, hội tụ các chất lượng tinh hoa trợ giúp đột phá cao cấp đến quy định sống thượng lưu.

với độ phủ sóng quy hoạch chỉ 18.1%, chủ đầu tư của dự án đưa tới cho cư dân một không gian sống sinh vật, ngập tràn sắc xanh với điểm nhấn khi là khu vui chơi công viên lõi nội khu và hồ thiên nhiên 2.5ha. Phân chia len lỏi tại mỗi dãy biệt thự khi là hơn 20 công viên xanh cùng với thảm xanh nhiều tầng từ các cây cổ thụ lấy bóng mát tới những loại cây rực rỡ sắc hoa và thảm cây bụi mang đến cho người ở một môi trường sống xanh chính xác châu Âu.

cùng với đó là tập hợp 33 ích lợi nội khu đẳng cấp dịch vụ riêng đến cư sân vào dự án công trình bao gồm rất có thể kể đến như:khu cắm trại picnic, BBQ bên cạnh trời, trung tâm tiến hành sự kiện và thể dục, thể thao, khu dạo bước Bộ ven kênh, công viên Bách Nhật, lối đi dạo Bộ thư giãn, căn vườn chơi cờ, vườn Yoga, khu đọc sách thư giãn, vườn dưỡng sinh, …..

khu-do-thi-hado-charm-villas9-2.jpg

ngoài ra, dự án còn có 2 cụm ích lợi quy mô lớn khi là trung tâm Clubhouse 1 và trung tâm Clubhouse 2 cùng với không khí dịch vụ vận hành luyện tập vận hành giải trí. Luyện tập trung tâm thể dục của người ở.

bao gồm, trung tâm Clubhouse 1 được sắp xếp tiếp giáp hồ thiên nhiên của khu vui chơi công viên lõi nội khu cùng với cùng với hồ bơi bên cạnh trời tích hợp địa điểm tập gym, spa làm đẹp, café, cửa hàng. Khu Clubhouse 2 đc thiết kế tại khu vực cắt chéo của tuyến đường nội khu Thạch Thảo, Đỗ Quyên, Hoàng Yến cùng với hồ bơi bốn đợt đạt chuẩn Olympic, cùng tập hợp xông hơi, bể sục jacuzzi, sân cầu lông, bóng rổ ở nhà.

khu-do-thi-hado-charm-villas16-2.jpg

bên cạnh đó, dự án công trình cũng có những khu phố dịch vụ thương mại nhộn nhịp được được hình thành từ những Shophouse Thương Mại tại mặt đường 50m cũng như cổng chính của dự án công trình. Khi thành lập ở đây tiếp tục tập chung toàn bộ các phục vụ ẩm thực mua sắm dịch vụ tốt nhất cho thị hiếu của người ở mai sau.

địa chỉ Hà Đô Charm Villas

Dự án phân phối

nằm tại cửa phía Tây TP Hà Nội, vị trí Hà Đô Charm Villas đủ gần nhằm kết nối tất cả ích lợi cũng như cũng đủ xa để tránh khỏi tiếng ồn, khói xe khu vực nội đô cũng như hưởng thụ nơi ở anh yên bình.

hạ tầng ăn nhập, hiện đại

tọa lạc tại Km11 đại lộ Thăng Long – giữa những tuyến đường quan trọng tham gia địa điểm mặt Tây đến nội khu thành phố Hồ Chí Minh cũng như những tỉnh mặt Bắc, việc di dời của cư dân tuyệt đối thuận tiện và nhanh gọn. Từ đó người ở chỉ cần:

 • 5 phút để dịch chuyển tới Vinhomes Riverside Thăng Long – Vinschool, Trường nước ngoài Mỹ St.Paul Splendora, Trường TH&ThCS An Khánh
 • 7 phút để di dời công viên Thiên con đường Bảo Sơn, Vinhomes Smart City, sân tập golf AnLac Green Symphony
 • 10 phút di dời đến trung tâm Hội Nghị non sông, Sân vận động đất nước Mỹ Đình, shop Aeon Mall HĐ Hà Đông, Big C Thăng Long
 • 12 phút để dịch chuyển đến THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam, khu công nghệ cao Hòa Lạc
 • 30 phút để đến sân bay quốc tế Nội Bài

xung quanh Hà Đô Charm Villas cũng quy tụ vô số dự án công trình lớn như: Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Bắc An Khánh Splendora, Vinhomes Smart City, Khu đô thị Dương Nội…hình thành nên một khu vực khu đô thị hiện đại với rất đầy đủ toàn bộ lợi ích mang đến cuộc sống hàng ngày của người ở.

bên cạnh đó, dự án công trình còn gần cùng với đường liên trung tâm 8 đang triển khai và quy hoạch. Đây là dự án công trình trọng điểm của UBND thành phố Hà Nội với tổng vốn dự án lên đến 421 tỷ VNĐ cùng với bề dài 2.4km.

sau khoản thời gian hoàn thành, con đường có mặt cát trung bình 40m, với 6 làn xe, dải phân làn rộng lớn 4m, vỉa hè mỗi mặt rộng 8m, lộ diện phía di chuyển còn mới để cư dân dùng, có thể chấp nhận được người dân di chuyển nhanh chóng dễ dàng mà không bị tắc đường, kẹt xe, khói xe ô nhiễm và độc hại như địa điểm trung tâm TP.HCM.

khu-do-thi-hado-charm-villas10-2.jpg

thụ hưởng nhờ Hoài Đức lên Q.

với xây dựng lên quận trong năm 2023, hạ tầng cùng tập hợp dịch vụ lợi ích trên Hoài Đức đc xây dựng, phát triển cũng như hoàn thiện nhanh gọn.

trong lúc khu vực nội đô rơi vào hoàn cảnh thực trạng quá download dân cư, hệ thống cơ sở và chung cư dần chưa đảm bảo đc của người ở thì nhiều khu vực ngoài thành phố cùng với vùng đất rồi rào cùng mật độ phủ xanh rộng lớn như Hoài Đức sẽ là khu vực được nhiều du khách hàng và quý khách Để ý đến khiến giá thành khu đất ở địa chỉ này không nghỉ được đẩy lên cao.

những đường giao thông quan trọng, xuyên tâm sẽ đc thực hiện như: mặt đường vành đai 4, Quốc lộ 32 nối Hoài Đức, Đan Phượng cùng với nội khu TP. Hồ Chí Minh, lan rộng tuyến đường đại lộ Thăng Long cũng như phê duyệt triển khai tuyến đường Metro số Văn Cao – Hòa Lạc, góp phần đông trong việc kết nối huyện Hoài Đức với các Q nội thành.

Sự hoàn thành trong xây dựng cơ sở của Hoài Đức giúp bứt phá giá trị BĐS tại khu vực này kể riêng và dự án Hà Đô Charm Villa rói riêng, là tiềm lực lớn nhằm những khách hàng chuyên sâu khả năng đẻ lãi

mọi tin tức dự án vui vẻ tương tác

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, đường Mễ trì, P. Mễ Trì, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website:www.dongdolandvn.com

Tính vay mua căn hộ

giá trị Nhà Đất (tỷ VNĐ)

tỷ lệ vay (%)

thời hạn vay (năm)

lợi nhuận %/ năm

Kết quả

Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

giao dịch tháng đầu:
7,083,333

giao dịch
hàng tháng:
7,083,333

Moonlight 1 An Lạc - Phối cảnh tổng thể dự án

đang được chào bán

Huyện Hoài Đức

Moonlight 1 an nhàn – Bảng Giá đầu tiên 2023

dự án công trình Moonlight 1 an nhàn khi là dự án căn hộ cao cấp được phát triển trong trái tim đô thị an nhàn Green Symphony của nhà đầu tư Hà Đô. Được đặt tên là đô thị nghỉ dưỡng, v…

khoảng giá: 2,5 tỷ

căn nhà,Shophouse

494 căn

đô thị an lạc Green Symphony,Xã Sơn Đồng,Huyện Hoài Đức,Hà Nội

đang được chào bán

Huyện Hoài Đức

an nhàn Green Symphony Bảng Giá đầu tiên 2023

an nhàn Green Symphony Vân Canh khi là dự án Nhà biệt thự đc dự án bởi nhà CP đầu tư an nhàn. Dự án đc thực hiện chính thức từ thời điểm năm 2019 đến nay an nhàn Green Symphony sẽ hoàn thành hạ…

tầm giá: 5 tỷ

căn hộ

900 căn

Xã Vân Canh,Huyện Hoài Đức,Hà Nội

đang được chào bán

Q. Nam Từ Liêm

The Matrix One Mễ Trì – Báo Giá, cơ chế đầu tiên từ MIK Group

The Matrix One Mễ Trì là dự án căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp tọa lạc tại bàn giao điểm Mễ Trì – Lê Quang Đạo, tiếp giáp công viên Mễ Trì 14ha và đường đua F1 nổi bật trên nước ta. Các căn nhà The Matrix One Mễ Trì…

khoảng giá: 52 triệu/m2

căn nhà,Biệt thự,Đất nền,Shop TMDV

900 căn

P. Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

đang mở bán

Q. Nam Từ Liêm

Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Báo Giá, cơ chế mới nhất 2023

Vinhomes Smart City Tây Mỗ tất cả diện tích S lên đến 280ha toạ lạc phía Tây TP Hà Nội tại trục con đường đường lớn Thăng Long và chưa đến trung tâm Họp Báo Hội nghị non sông 6km. Diện tích S cực to nhưng độ phủ sóng thiết kế…

tầm giá: 33 triệu/m2

căn biệt thự

50000 căn

P. Đại Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

thông tin dự án Hà Đô Charm Villas

gần kề Hado Charm Villas chuẩn bị giới thiệu thị trường Bất Động Sản thủ đô Hà Nội

những khu biệt thự và Shophouse Hado Charm Villas được thiết kế rộng lớn thoáng, tiện nghi và tận dụng tối đa ích lợi xây dựng không gian cũng như cảnh đẹp của đô thị.

Vận hành thử 9 đoàn tàu Cát Linh – Hà Đông từ ngày mai 12/12
Tổng thầu China chạy tàu đường tàu Cát Linh – …

BÀI VIẾT LIÊN QUAN