HUD Mê Linh Central – Báo Giá update Từ chủ đầu tư của dự án

Dự án phân phối

tong-quan-hud-me-linh-01

HUD Mê Linh Central hay nói một cách khác là đô thị Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 đc CĐT HUD quy hoạch trên phần đất của Xã Thanh Lâm – Đại Thịnh, huyện Mê Linh – TP Hà Nội, giáp với nội khu hành chánh huyện Mê Linh. Hội tụ đầy đủ mọi ưu thế về vị trí, ích lợi, giá bán bán… sau này trung tâm đô thị hóa Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 (HUD Mê Linh) hứa hẹn mang đến cho người ở một môi trường sống văn minh, click here quy tắc, hiện đại theo tiêu chí đô thị văn minh, một nơi an cư chất lượng cũng như hạnh phúc.

thương hiệu dự án: HUD Mê Linh Central

Tổng diện tích: 55,3ha

chủ đầu tư: chủ cổ phần HUD

thời gian bàn giao dự kiến: 2022

 • chủ đầu tư: tập đoàn phát triển nhà và đô thị Việt Nam (HUD Group)
 • tổng vốn đầu tư: 810 tỷ việt nam đồng
 • Vị trí: trục con đường quốc lộ 23, thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, Hà Nội
 • tổng diện tích nền nhà sống khoảng: 460.198 m2
 • đặc điểm phát triển: căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, nhà căn vườn

căn nhà căn hộ cao cấp bao gồm 1.466 căn hộ, vào đó:

 • nhà dịch vụ thương mại bao gồm 436 căn
 • nhà tập thể bao gồm 1.030 căn

khu thấp tầng bao gồm 799 căn, bao gồm:

 • khu biệt thự đơn lập 150 căn với diện tích khoảng 375m2
 • biệt thự song lập 256 căn cùng với diện tích S tầm 250m2
 • nhà vườn 393 căn cùng với diện tích khoảng 125m2

cách thức Sở hữu:

sổ hồng vĩnh viễn

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-33.jpg

1

vị trí đắc địa

đô thị HUD Mê Linh Central có vị trí cửa ngõ mặt Bắc của thủ đô Hà Nội, cạnh trục chính trung tâm Mê Linh rộng lớn 100m với 06 làn xe, phòng cắt chéo của khá nhiều tuyến cơ sở giao thông quan trọng như Vành đai 4, mặt đường quốc lộ 23, con đường 48m, mặt đường 24m… click here hạ tầng giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối mang lại nội khu TP.HCM cũng như các tỉnh thành gần kề.

2

chủ đầu tư tin cậy

HUD là 1 trong doanh nghiệp hàng đầu của ngành xây dựng, cùng với thâm niên kinh nghiệm làm việc cùng sự kết hợp với bộ phận xây dựng tin cậy khi là Nước Sing Surbana, căn hộ dự án công trình luôn đầy tiềm lực cũng như đảm bảo thu nhập dài hạn mang lại nhà đầu tư.

3

ích lợi ăn nhập

đc dự án thiết kế đô thị kiểu mới, CĐT HUD đã đoạt 3,8 ha nhằm xây dựng trường học, lớp mầm non, ngôi nhà trẻ; 6,9 ha giành cho công viên xanh, khu thể dục thể thao giống như khu vực gym, sân tennis, bể bơi… phục vụ đầy đủ toàn bộ nhu cầu thiết yếu cho cư dân tại dự án công trình.

4

tiềm lực tăng lãi

nhiều khu vực vệ tinh quanh Hà Nội, trong đó bao gồm huyện Mê Linh có xu hướng đội giá rất lớn. Bên cạnh đó, thiết kế hạ tầng đồng bộ, kết hợp với những chính sách phát triển của cơ quan chỉ đạo của chính phủ và thành phố hứa hẹn để giúp đỡ thị trưởng Bất Động Sản Mê Linh biến thành cơn bão lớn.

2thiet-ke-biet-thu-don-lap

Bảng Giá HUD Mê Linh Central

Dự án phân phối

các bạn vui tươi điền đẩy đủ thông tin để nhận Bảng Báo Giá, cơ chế và bảng tính dòng vốn chi tiết dự án HUD Mê Linh Central

mặt bằng dự án công trình HUD Mê Linh Central

Dự án phân phối

đô thị HUD Mê Linh Central gồm tổng diện tích 55,3ha, bao gồm 3,8ha xây dựng khu trường học, nhà trẻ, hình tượng giáo; 6,8ha dùng để xây dựng khu dã ngoại công viên, cây xanh, khu thể thao thể thao; 13,5ha được dùng làm bãi gửi xe cũng như mặt đường hạ tầng giao thông nội bộ; 6,9ha quy hoạch các tòa căn hộ nhiều tầng cũng như 19,2ha dành cho thiết kế khu biệt thự và ngôi nhà căn vườn.

hinh-anh-thuc-te-khu-do-thi-hud-me-linh-center7-2.jpg
Cổng vào đô thị HUD Mê Linh Centel Thanh Lâm Đại Thịnh 2

các sản phẩm trên đô thị HUD Mê Linh Central

1. Khu căn hộ sống thấp tầng

với họa đồ thiết kế, độc đáo, hiện đại, 2 mặt thoáng cùng sân khu vườn trước cũng như sau ngôi nhà, gara xe con được đặt ngay ở nhà cùng 3 – 4 phòng nghỉ chất lượng, hứa hẹn đưa đến cho cư dân sau đây một thiên nhiên hiện đại cùng không gian sống xanh, an yên, hợp với các chuyên gia quốc tế đang chạy tại nước ta và người dân có mức thu nhập cao.

Biệt thự: bao gồm 406 căn bao gồm 150 căn biệt thự đơn lập (có diện tích S từ 300m2) cũng như 256 biệt thự song lập (có diện tích S từ 250m2) cùng với trước mặt từ 10 – 15m

nhà vườn: gồm có 393 căn tất cả diện tích S từ 100m2 – 130m2 với mặt tiền từ 5 – 6m

2. Khu nhà ở dịch vụ thương mại cao tầng

với thiết kế 3 tòa cao 15 tầng, khu nhà ở Thương Mại nhiều tầng nằm ngay ở chính giữa của trung tâm đô thị hóa, bao quanh là công viên cây xanh mát cùng thiết kế hiện đại, phóng khoáng giúp căn hộ tràn trề năng lượng và gió tự nhiên, phù hợp với người dân có thu nhập thấp hy vọng sống trong một đô thị kiểu mẫu.

3. Khu nhà xã hội

mọi khu đô thị có 14 tòa căn hộ nhà tập thể với cùng một.030 căn, tổng dân số dự định khi là 3.150 người, đc quy hoạch trên 5 khu đất: CT-01+CT-02, CT-05, CT-06, CT-07, CT-08 trong khu đô thị HUD Mê Linh Central. Những căn nhà được thiết kế với khép kín cùng với diện tích S từ 50m2 – 70m2 cùng với 2 phòng ngủ, 2 dọn dẹp và sắp xếp. Tầng trệt khi là khu phục vụ và bãi đỗ xe, từ tầng 2 tới tầng 6 khi là khu nhà.

hiện nay, vào giai đoạn đầu tiên chủ đầu tư của dự án HUD sẽ hoàn thiện thiết kế trung tâm nhà ở xã hội tại đất CT-08 với tổng diện tích quy hoạch là 26.388m2, gồm có 4 khối đế căn hộ cao cấp (A1, A2, B1, B2) cao 6 tầng, có thang máy cùng với tổng cộng 268 căn hộ. Giá chỉ hiện nay từ 9 – 11 triệu đồng/m2 (đã gồm Hóa đơn đỏ VAT và chưa bao gồm kinh phí đầu tư bảo trì), phù hợp mang đến người có thu nhập thấp và công nhân tại những khu công nghiệp vòng quanh dự án công trình.

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-34.jpg

mặt phẳng phức hợp

căn biệt thự độc lập

căn biệt thự đơn lập

căn hộ cao cấp

ích lợi HUD Mê Linh Central

Dự án phân phối

cùng với thiết kế đô thị kiểu mẫu ở trong trung tâm đô thị hóa Mê Linh, người dân tương lai trên đô thị HUD Mê Linh Central thừa kế toàn bộ tập hợp lợi ích trung tâm và ngoại khu tuyệt đối thu hút.

lợi ích nội khu

bên cạnh 3,8ha thiết kế khu trường học, mầm non, nhà trẻ dịch vụ người dân, người đầu tư còn dành 6,9ha xây dựng công viên xanh, trung tâm thể thao thể thao và hàng loạt lợi ích khác như:

 • trung tâm thương mại
 • công viên xanh
 • khu vực thể hình, spa…
 • khu trung tâm thương mại trẻ em
 • đường đi dạo Bộ
 • phòng sinh hoạt hiệp hội cộng đồng
 • nhà hàng quán ăn ẩm thực
 • shop mini
 • hồ bơi ngoài trời
 • ………

1_tien-ich-khu-do-thi-moi-thanh-lam-dai-thinh-2-2.jpeg

2_tien-ich-khu-do-thi-moi-thanh-lam-dai-thinh-2-2.jpeg

4_tien-ich-khu-do-thi-moi-thanh-lam-dai-thinh-2-2.jpeg

3_tien-ich-khu-do-thi-moi-thanh-lam-dai-thinh-2-2.jpeg

tiện ích ngoại vi

nhờ vào vị trí đắc địa, tiếp giáp nội khu hành chính Mê Linh, ngay những tuyến lớn mà người ở tương lai tại đây dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại vi hiện đại, phải nhắc đến như:

 • Trường lớp mầm non Tiền Phong B
 • Trường mầm non Ánh Dương
 • Bưu điện Mê Linh
 • bệnh viện Nhiệt Đới
 • nội khu hành chính Mê Linh
 • và gần cụm khu công nghiệp, khu đô thị mới tại Mê Linh

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-35.jpg

quy trình HUD Mê Linh Central

Dự án phân phối

quy trình đô thị HUD Mê Linh Centel Thanh Lâm Đại Thịnh 2 tháng 1/2021

đô thị HUD Mê Linh Center đã được nhà đầu tư hoàn thành hầu như cơ sở hạ tầng bao gồm đường xá, cây xanh, trạm điện, đèn mặt đường. Các phân trung tâm cũng đã được phân vùng và thiết kế vỉa hè chỉ chờ phân lô đi theo quy hoạch nhằm tung ra thị trường. Cổng vào dự án cũng được quy hoạch với tên thường gọi HUD Mê Linh Centel.

hiện tại trung tâm nhà tập thể HUD Mê Linh sẽ xây dựng hoàn thiện và đang bàn giao mang đến người ở về ở. Được quy hoạch cùng với 5 tầng trong đó có 4 blog cung cấp mang đến người ở nơi đây con số căn hộ rất lớn cùng với mức giá thành của nhà tập thể. Theo thông tin được biết phần lớn các căn hộ ở đây đều sẽ gồm công ty và chuẩn bị nhận giao.

ngay bên dưới chuân khu căn hộ sống HUD Mê Linh Center khi là dãy siêu thị chân đế, đây sẽ là dãy shop, shop phục vụ các nhu cầu cần thiết của người dân ở đây.

Gửi quý vị các hình ảnh mới nhất dự án công trình HUD Mê Linh Center:

hinh-anh-thuc-te-khu-do-thi-hud-me-linh-center71.jpg
Cổng trong dự án đô thị HUD Mê Linh Centel Thanh Lâm Đại Thịnh 2

hinh-anh-thuc-te-khu-do-thi-hud-me-linh-center6.jpg
tập hợp ích lợi đang hoàn thiện

hinh-anh-thuc-te-khu-do-thi-hud-me-linh-center8.jpg
những ô đât đã được phân chia

hinh-anh-thuc-te-khu-do-thi-hud-me-linh-center3.jpg
Phần vỉa hè đang hoàn thiện, cây xanh cũng sẽ được trồng vừa đủ

hinh-anh-thuc-te-khu-do-thi-hud-me-linh-center2.jpg

hinh-anh-thuc-te-khu-do-thi-hud-me-linh-center1.jpg
tập hợp con đường hạ tầng giao thông sẽ gần như là hoàn thiện toàn bộ

địa điểm HUD Mê Linh Central

Dự án phân phối

đô thị HUD Mê Linh Central nằm sát con đường quốc lộ 23 ở trong xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, thủ đô, đối lập trung tâm hành chánh huyện Mê Linh. Ở đây còn là bàn giao điểm của rất nhiều trục đường lớn như con đường Vành đai 4, đường 48m, mặt đường 24m, con đường 100m cùng với 6 làn xe… trợ giúp người dân dễ dàng di chuyển tới các chốn sát bên.

 • mặt Tây Bắc cạnh bên mặt đường Vành đai 4 rộng lớn 120m;
 • phía Đông Nam ngay cạnh mặt đường thiết kế rộng lớn 48m;
 • mặt Tây Nam gần kề khu phục vụ xã Đại Thịnh, Quốc lộ 23 cũng như trung tâm hành chính huyện Mê Linh;
 • hướng đông bắc cạnh bên tuyến 24m

vE1BB8B-tri-khu-do-thi-moi-thanh-lam-dai-thinh-2-2.jpg

hiện tại, từ những quận nội thành của thành phố Hà Nội nhằm lên tới khu đô thị HUD Mê Linh Central băng qua 2 đường chính:

 • Cầu Thăng Long -> Võ Văn Kiệt -> Quốc lộ 23 (hoặc con đường Mê Linh) -> đô thị HUD Mê Linh Central
 • Cầu Nhật Tân -> Quốc lộ 5 -> Võ Văn Kiệt -> Quốc lộ 23 (hoặc con đường Mê Linh) -> khu đô thị HUD Mê Linh Central

về sau, khi đường Vành đai 4 (qua cầu Hồng Hà) và con đường vành đai 3,5 (qua cầu Thượng Cát) được hoàn thiện để giúp đỡ người dân dễ dàng di chuyển trong trung tâm TP. Hồ Chí Minh rộng.

ngoài ra, trong bán kính 14km vòng quanh dự án công trình, chỉ cách 26 phút di chuyển cư dân tương lai sau đây đã tiếp cận cụm khu chế xuất, nội khu vui chơi 1 cách dễ dàng như: khu công nghiệp Quang Minh, Bình Xuyên, Bắc Thăng Long, Nội Bài, nhà Honda Việt Nam, chủ Toyota nước ta, sân bay Nội Bài, sân Gofl Vân Trì…, từ đây biến khu đô thị Thanh Lâm thành khu vực lý tưởng cho người lao động cũng như những chuyên gia quốc tế sinh sống, xuất hiện cơ hội dự án có lời cao.

lien-ket-vung-khu-do-thi-moi-thanh-lam-dai-thinh-2-02-2.jpg

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-36.jpg

toàn bộ thông tin dự án công trình vui tươi liên hệ

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, đường Mễ trì, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website:www.dongdolandvn.com

Tính vay mua nhà ở

giá trị Nhà Đất (tỷ VNĐ)

mật độ vay (%)

thời gian vay (năm)

lợi nhuận %/ năm

Kết quả

Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

thanh toán tháng đầu:
7,083,333

thanh toán
hàng tháng:
7,083,333

sắp tới mở bán

Huyện Mê Linh

CEO Mê Linh SpringVille

CEO Mê Linh SpringVille đc thiết kế trên quỹ đất rộng lớn rộng 20ha, bao gồm 70% vùng đất được phép xây dựng cho các dự án công trình cộng đồng, khu đất căn hộ cao cấp cũng như cảnh quan cây cối. Dự án công trình khi là tổ hợp căn hộ cao cấp, b…

tầm giá: 1400

căn nhà,Shophouse

đang cập nhật căn

Xã Mê Linh,Huyện Mê Linh,Hà Nội

sắp tới mở bán

quận Ba Đình

Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ – cập nhật tin tức mới nhất 2023

Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ toạ lạc nội khu Q. Ba Đình, sở hữu tầm view vĩnh cửu ra hồ nước Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh, sở hữu góc nhìn đắt giá chỉ thu hút toàn bộ ánh nhìn’ phòng mọi góc viewđều là k…

tầm giá: 70 triệu/m2

Đất Lô

1000 căn

P Kim Mã,Quận Ba Đình,Hà Nội

đang rao bán

Q CG cầu giấy

Mipec Rubik 360 xuân thủy Bảng Giá gốc từ chủ đầu tư dự án

Mipec Rubik 360 khi là tổ hợp dự án căn hộ chung cư, Nhà Hàng Mặt Phố, khu thương mại, văn phòng,… Được phát triển bởi nhà CP hóa dầu quân đội (Mipec). Ngay từ khi có những tin tức mới nhất về dự…

tầm giá: 40 triệu/m2

căn nhà

1000 căn

P. Yên Hoà,Quận CG cầu giấy,Hà Nội

đang chào bán

Q Nam Từ Liêm

The Matrix One Mễ Trì – Bảng Giá, chính sách đầu tiên từ MIK Group

The Matrix One Mễ Trì khi là dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp tọa lạc tại giao điểm Mễ Trì – Lê Quang Đạo, ngay cạnh khu vui chơi công viên Mễ Trì 14ha cũng như đường đua F1 duy nhất trên nước ta. Các căn nhà The Matrix One Mễ Trì…

khoảng giá: 52 triệu/m2

căn hộ,Biệt thự,Đất nền,Shop TMDV

900 căn

Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

đang rao bán

Q. Nam Từ Liêm

Vinhomes Riverside Smart City Tây Mỗ – Báo Giá, chế độ mới nhất 2023

Vinhomes Riverside Smart City Tây Mỗ bao gồm diện tích lên đến 280ha nằm tại mặt Tây thủ đô tại trục đường đại lộ Thăng Long cũng như chỉ với trung tâm Họp Báo Hội nghị tổ quốc 6km. Diện tích cực to nhưng độ phủ sóng quy hoạch…

tầm giá: 33 triệu/m2

biệt thự

50000 căn

P Đại Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

thông tin dự án công trình HUD Mê Linh Central

quy trình dự án HUD Mê Linh Central tháng 3-2021

quy trình HUD Mê Linh Central đang được có các đột phá rộng lớn trong khoảng thời gian mới đây. Cùng ngắm các thương hiệu mới nhất từ Đông Đô Land

Hiện trên sau khi cầu Thăng Long đã chính thức thông mặt đường trong ngày 7/1/2021 sau 4 tháng sửa chữa thay thế, chúng ta có thể dịch chuyển từ nội thành của thành phố thành phố Hà Nội…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN