Lumière Riverside – Bảng Báo Giá gốc người đầu tư

Dự án phân phối

lumiere-riverside-district-2

LUMIÈRE Riverside khi là công trình đầu tiên trên nước ta được thiết kế theo phong cách kiến trúc “Leafscape”, style phong cách thiết kế độc nhất đc lấy cảm hứng từ thương hiệu chân thực trên gân lá , xác lập nên một công trình bản vẽ xây dựng tuyệt mỹ, cân bằng hài hòa giữa cuộc sống cũng như phong cách ở cao cấp, hiện đại.

thương hiệu dự án: Lumière Riverside – Bảng Giá mới nhất 2021 Từ nhà đầu tư

Tổng diện tích: 1.2 héc-ta

chủ đầu tư: chủ cổ phần tập đoàn Masterise

thời điểm chuyển giao dự kiến: 2023

 • địa chỉ dự án: 259 Xa Lộ thủ đô, Q2, thành phố
 • tên chính thức: Masteri Lumière Riverside
 • thương hiệu cũ: Masteri Parkland
 • độ phủ sóng xây dựng dựng: 35%.
 • Quy mô: bao gồm 2 tòa căn hộ:
 • LUMIÈRE East: 36 tầng
 • LUMIÈRE West: 44 tầng
 • diện tích căn hộ: 61m2 – 142m2
 • loại hình sản phẩm:
  • căn hộ 1-4 phòng ngủ
  • Shophouse
  • Duplex
  • Penthouse
 • hạ tầng pháp lý: Sổ hồng dài lâu đối với người việt, nắm giữ 50 năm đối với người nước ngoài.
 • bank bảo lãnh and giúp đỡ mang lại vay: Techcombank.
 • thời gian khởi công: Quý 4/2020
 • thời gian giao dự kiến: Quý 2/2023

Mục lục

6 Vì Sao khách hàng lựa chọn Lumière Riverside – Bảng Báo Giá mới nhất 2021 Từ nhà đầu tư

Dự án phân phối

1

địa chỉ độc đắc sau cùng trên Thảo Điền

Lumiere Riverside là viên ngọc cuối cùng tại địa chỉ Thảo Điền – khu vực hiệp hội chuyên gia nước ngoài sinh sống. Xem thêm Một trái đất chất lượng trong tầm tay cùng với tham gia hạ tầng giao thông thuận lợi qua tuyến metro bậc nhất cũng như các xa lộ, cao tốc cùng những ích lợi ở gần như: trường nước ngoài, bệnh viện, quán ăn,…

2

đc đi lên bởi Masterise Homes

Lần mới nhất tham gia giải thưởng Vietnam Property Awards, Masterise Homes đã đạt thắng lợi lớn khi đưa về tám phần thưởng cho quý doanh nghiệp cũng như những dự án công trình đẳng cấp. Theo đó,

3

style kiến trúc Leafcape độc nhất

xây dựng của Masteri Lumiere Riverside lấy cảm hứng từ nét đẹp thướt tha của thiên nhiên bàn giao hòa với sự chất lượng cao. Xem thêm Bước vào dự án công trình như là quý khách lạc vào trong 1 ốc đảo thanh bình và tĩnh lặng cùng với cảnh đẹp rộng lớn xanh mát cũng như bên đứng phủ xanh độc nhất.

4

căn hộ góc nhìn 360 dòng sông Sài Gòn

địa điểm độc tôn của dự án nắm giữ tầm nhìn toàn diện TP. Hồ Chí Minh và dòng sông Thành phố mang tên Bác, một cảnh quan bàn giao hòa giữa cuộc sống cũng như cuộc sống hiện đại.

5

ích lợi nội khu đặc sắc

tiện ích căn nhà Masteri Lumiere Riverside được người đầu tư chăm sóc cũng như vun vén cẩn thận mang đến mỗi liên quan. Người đầu tư Masterise Homes kế thừa cũng như phát huy từ chiến thắng chuỗi công trình xây dựng Masterise để tạo hệ sinh vật cảnh ích lợi chuyên sâu đáp ứng một cách đầy đủ đầy yêu cầu ở chất lượng cao dành bộ quà tặng kèm theo người dân tại nơi đây.

6

cơ hội đầu tư bền bỉ

con đường Metro Bến Thành – Suối Tiên: đc Sở chính trị phê duyệt ứng dụng hoạt động trước tháng 10 năm 2020, nên quy trình xây lắp hiện nay rất gọn. Cũng như điều này sẽ bị rộng lớn đến nâng cao giá trị những BĐS nằm trên hay liền kề giao thông này.

masteri-lumiere-riverside-2

căn hộ Lumière Riverside – Báo Giá mới nhất 2021 Từ CĐT

Dự án phân phối

layout-thiet-ke-can-ho-1-phong-ngu-lumiere-riverside

căn nhà 1 phòng nghỉ Lumière Riverside – Báo Giá mới nhất 2021 Từ chủ đầu tư của dự án

tầm giá:

diện tích S: 49-52m2

Hình thức: sở hữu dài lâu

tiêu chuẩn bàn giao: full thiết kế bên trong đẳng cấp

là loại căn hộ bé nhất cùng với diện tích S dao động từ 49-52m2 với cùng một phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 gian bếp, 1 nơi ăn cùng 2 logia rộng lớn thoáng. Đây là dòng căn hộ phù hợp với những người tiêu dùng, quý vị trẻ đơn côi, các cặp bà xã ck mới mẻ cưới cũng như cả các ông bố, bà mẹ đơn thân.

layout-thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-lumiere-riverside

căn nhà 2 phòng ngủ Lumière Riverside – Báo Giá mới nhất 2021 Từ chủ đầu tư dự án

tầm giá:

diện tích S: 68-77m2

Hình thức: nắm giữ dài lâu

tiêu chuẩn bàn giao: full nội thất đẳng cấp

khi là loại hình chiếm tỷ lệ lớn nhất trên dự án, các căn nhà 2 phòng ngủ gồm diện tích S 68-77m2 với phong cách thiết kế vô cùng linh động đảm bảo đc bầu không khí riêng tư cần có của mỗi member vẫn có không khí sinh hoạt cộng đồng rộng rãi cho tất cả gia chủ.

layout-thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu-lumiere-riverside

căn hộ 3 phòng nghỉ Lumière Riverside – Bảng Giá mới nhất 2021 Từ nhà đầu tư

khoảng giá:

diện tích S: 92-113m2

Hình thức: nắm giữ dài lâu

yêu cầu bàn giao: full nội thất đẳng cấp

có diện tích S 92-113m2, 100% các căn hộ 3 phòng ngủ đều là các căn góc cùng với 2 bên thoáng cùng tầm view rộng rãi, mang đến lựa chọn tươi đẹp cho các gia chủ nhiều thế hệ bao gồm đông thành viên, hoặc những người mua muốn có 1 nơi ở thoáng rộng.

penthouse-lumiere-riverside

Penthouse Lumière Riverside – Bảng Giá mới nhất 2021 Từ chủ đầu tư

khoảng giá:

diện tích S:

Hình thức: sở hữu lâu dài

yêu cầu bàn giao: full nội thất cao cấp

đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất nhất đc CĐT masterise Homes phát triển dành cho giới tinh hoa cùng với lối xây dựng ấn tượng, thú vị, từ xây dựng thông tầng khác biệt tới không khí sân vườn rộng thoải mái mang đến cho chủ nắm giữ những Trải Nghiệm không gian sống đỉnh cao giữa sườn lưng trời

Bảng Báo Giá Lumière Riverside – Bảng Giá đầu tiên 2021 Từ người đầu tư

Dự án phân phối

quý khách vui tươi điền đẩy đủ thông tin nhằm nhận Bảng Giá, cơ chế và bảng tính dòng tiền chi tiết dự án Lumière Riverside – Bảng Báo Giá đầu tiên 2021 Từ chủ đầu tư

mặt phẳng dự án công trình Lumière Riverside – Báo Giá đầu tiên 2021 Từ nhà đầu tư

Dự án phân phối

mặt phẳng LUMIÈRE Riverside được thiết kế trên đất bao gồm tổng quy hoạch 1.2ha cùng với 2 tòa căn hộ cao cấp bao gồm chiều cao từ 36-44 tầng cung cấp đến môi trường 1030 căn hộ chung cư cao cấp.

theo đó, mỗi tòa căn nhà lại có các xây dựng layout hoàn toàn riêng biệt để tối ưu đc góc nhìn và lợi thế vệ địa thế để mang đến cho người dân các Trải Nghiệm tốt nhất, cụ thể giống như sau:

Tòa LUMIÈRE East: Tòa căn hộ có độ cao 36 tầng cùng với 2 tầng hầm, tầng trệt sẽ địa điểm dành riêng cho các Nhà Hàng Mặt Phố dịch vụ thương mại, tầng 2 , 3, 4 khi là địa điểm nhằm xe, tầng 5, 6, 7 được thiết kế theo phong cách dành cho các công sở văn phòng cũng như từ tầng 8 tới tầng 37 sẽ là các căn hộ để ở cũng như penthouse.

có phong cách thiết kế theo layout hình chữ Z, tòa LUMIÈRE East có độ phủ sóng vô cùng thấp, chỉ 14 căn hộ/sàn, với 2 thang thoát hiểm và 6 thang máy đẩy nhanh cao đc sắp đặt trên nội khu tòa nhà.

Tòa LUMIÈRE West: Tòa căn hộ bao gồm độ cao 44 tầng với 2 tầng hầm dưới đất, bên trước tầng 1-2 được quy hoạch khiến những Shophouse Thương Mại, mặt sau tầng 1-4 khi là nhà nhằm xe nổi, tầng 5-6 là tầng kỹ thuật, bên trước tầng 7 khi là phòng luyện tập thể hình, mặt sau sẽ là các căn nhà đặt tại và từ tầng 8 đến tầng 44 sẽ là những căn hộ cũng như penthouse.

chưa xây dựng đi theo layout hình chữ Z của tòa LUMIÈRE East, mặt bằng tòa LUMIÈRE West có phong cách thiết kế đi theo layout chữ V kha khá đặc biệt cùng với độ phủ sóng căn nhà trên mỗi sàn chỉ từ 13-19 căn hộ cùng với 2 thang thoát hiểm, 9 thang máy tốc độ cao cũng như 2 thang máy chở hàng.

đây là con số tuyệt đối tuyệt hảo mà hiếm dự án công trình nào tại thị trường có được, đáp ứng sự thuận lợi, nhanh gọn trong các việc di chuyển thường nhật của cư dân tương lai, đặc biệt là Một trong những khoảng thời điểm cao điểm khi cư dân đi làm việc hoặc tan khoảng.

cùng với mật độ xây dựng tuyệt đối thấp như thế, LUMIÈRE Riverside hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống cao cấp, đáp ứng nơi sống an toàn, lành mạnh cũng như riêng tư cho những người chủ mai sau.

LUMIÈRE Riverside mang đến cho người tiêu dùng các loại hình căn hộ vô cùng phong phú từ những căn nhà 1 phòng nghỉ, 2 phòng nghỉ, 3 phòng ngủ tới các căn penthouse siêu sang cùng với diện tích linh hoạt từ 49-300m2 mang tới cho khách hàng có thêm cụm lựa chọn.

Đi cùng với sự phong phú trong loại hình dịch vụ là một phong cách thiết kế thú vị được chau chuốt dưới bàn tay của đội ngũ nhà kiến trúc tài ba, xác lập nên một tuyệt tác về nơi sống đứng đầu sang trọng với việc tích hợp hài hòa, dịu nhẹ độc nhất giữa cuộc sống và phong cách thiết kế hiện đại.

những khung cửa kiếng kịch trần rộng lớn mở tạo một nơi sống cao cấp, thoáng rộng, mang cuộc sống tràn ngập mỗi một không gian trong căn nhà, xóa bỏ tất cả giới hạn về tầm nhìn nhằm cư dân hưởng thụ tầm thời gian thoải mái, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn khung cảnh lấp lánh, năng động thành phố cũng như nét đẹp không cứng nhắc của dòng sông Sài Gòn, vẽ nên bức tranh tuyệt mỹ, bàn giao hòa giữa cuộc sống cũng như nhịp ở văn minh.

và hoàn thiện đến nơi ở riêng biệt, sang trọng trên Lumière Riverside là tập hợp nội thất đc chọn lọc kỹ càng từ những thương hiệu khét tiếng giống như SB Furniture, Teka, Kohler…, đem đến sự chất lượng cao mang lại không gian và đảm bảo tính làm đẹp đến căn hộ.

Tổng mặt bằng

LUMIÈRE East

Tòa LUMIÈRE West

lợi ích Lumière Riverside – Bảng Giá đầu tiên 2021 Từ chủ đầu tư dự án

Dự án phân phối

tập hợp lợi ích LUMIÈRE Riverside đc chủ đầu tư của dự án tinh tế xây dựng một cách công phu với hệ thống cảnh đẹp đa sắc màu cùng tiện ích trung tâm phong phú có thiết kế hài hòa vào bầu không khí xanh mướt để gìn giữ lại các giá trị an toàn của phong cách ở organic.

ấn tượng hơn cả là không gian sang trọng, đẳng cấp của bể bơi vô cực ở tầng mái của tòa căn hộ.

thay vì đi theo khuôn hình mẫu hình chữ nhật hay oval thường trông thấy, bể bơi vô cực trên LUMIÈRE Riverside được thiết kế các mảng nhiều giác hình gân lá kết hợp các sắc độ đậm nhạt sinh động, xung quanh là những hàng ghế nghỉ mát trồng đầy cây xanh cho mang đến cư dân một không gian thư giãn sang trọng cũng như sang trọng, nơi người ở đc hòa tâm hồn trong làn nước mát lành cũng như thu trọn vào tầm khoảng mắt nét đẹp huyền ảo của TP.HCM và sông Thành Phố Hồ Chính Minh lãng mạn

đa dạng, đủ đầy và sang trọng nhưng điều làm nên riêng biệt cho kiến trúc ảnh quan cũng như tập hợp lợi ích tại LUMIÈRE Riverside lại là một ngôn từ xây dựng “landscape” độc đáo hiện diện trong những liên quan thiết kế, mang lại Dùng thử cảm giác của mắt mới mẻ và lạ mắt mang đến cư dân vào mỗi góc nhỏ dại của dự án.

Nó được thể hiện qua cách bố trí các phiến đá đa giác trên các con phố trung tâm phủ bóng cây xanh, tại phần mái che của sảnh chờ, các đường cắt phóng khoáng của bể bơi vô cực, từ hộp đèn tại lối đi cho tới các vật dụng trang trí cho khu vực sảnh đón rước chất lượng cao để người ở được hoàn toàn đắm mình trong 1 thiết kế xanh độc đáo, tạo nên một không gian lợi ích xanh, đẳng cấp và khác biệt giữa lòng TP. Hồ Chí Minh tiếng ồn, náo nhiệt.

Bảng Báo Giá Lumière Riverside – Báo Giá đầu tiên 2021 Từ chủ đầu tư dự án

Dự án phân phối

giá căn nhà LUMIÈRE Riverside được nhìn nhận là tương đố cao so với những dự án bên cạnh ở trong trung tâm Thảo Điền cũng như An Phú, từ 95 triệu/m2. Như thế, giá phụ thuộc vào mỗi loại căn nhà tiếp tục giống như sau:

 • Căn Lumière Riverside 1 phòng nghỉ, diện tích S tầm 49m2 có mức giá bán tầm 4.5 tỷ/căn (chưa VAT) cũng như khoảng 5 tỷ/căn (có VAT).
 • Căn Lumière Riverside 2 phòng ngủ, diện tích tầm 76m2 có mức giá bán tầm 7.1 tỷ/căn (chưa VAT) cũng như khoảng 7.8 tỷ/căn (có VAT).
 • Căn Lumière Riverside 3 phòng ngủ, diện tích tầm 93m2 gồm giá bán tầm 9.5 tỷ/căn (chưa VAT) cũng như tầm 10.5 tỷ/căn (có VAT).

với những ưu điểm vệ địa thế, quy hoạch và tin cậy chủ đầu tư và thành công của không ít dự án được triển khai trước kia của công ty lớn Masterise Homes thì mức ngân sách này là hoàn chỉnh xứng đáng với mức ở mà người ở đc thụ hưởng và tiềm năng sinh lãi hấp dẫn với tất cả người tiêu dùng.

chính sách Lumière Riverside – Báo Giá mới nhất 2021 Từ chủ đầu tư

Dự án phân phối

chính sách LUMIÈRE Riverside đc chủ đầu tư Masterise Homes chào làng với các phân khúc thanh toán giao dịch tuyệt đối linh động trợ giúp người tiêu dùng và khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện sở hữu cho mình 1 sản phẩm đồng tình phù hợp với tiềm năng tài chính của chính mình và gia chủ. Cụ thể, CĐT chi 3 giải pháp giao dịch thanh toán như sau:

 • giao dịch thanh toán sớm: cùng với phương án này, nhà đầu tư rất có thể rút ngắn thời gian khiến thủ tục cũng như nhận được mức chiết khấu thu hút nhưng đồng thời cũng nhu cầu người tiêu dùng có khả năng cao về về trung tâm tài chính.
 • giao dịch theo tiến độ: chủ đầu tư của dự án chia chất lượng căn nhà thành các đợt thanh toán biện pháp nhau từ 2-3 tháng, trợ giúp người tiêu dùng giảm nhẹ gánh nặng tài chính trong những mùa giao dịch và có thêm thời gian xoay vòng vốn từ những vận hành kinh doanh khác.

vay vốn ngân hàng ngân hàng: nơi đây biện pháp Gia Công những quý khách còn tránh về tài chính khi chủ đầu tư của dự án sẽ hỗ trợ vay vốn ngân hàng với gói vay trị giá chỉ lên tới 70% giá trị căn hộ và đã được giúp đỡ lãi suất 0% trong vòng 30 tháng kể từ thời điểm ngày quyết toán giải ngân.

tiến độ Lumière Riverside – Bảng Giá đầu tiên 2021 Từ người đầu tư

Dự án phân phối

trong thời gian này, thành phố nhưng vẫn đang được phải đối mặt với các đợt bùng phát mạnh mẽ của làn sóng covid lần thứ 4, do vậy tiến độ thiết kế của LUMIÈRE Riverside cũng trở thành ảnh hưởng tại một mức độ nhất định.

tuy vậy, cùng với dự an ninh ngặt nghèo, nhà thầu xây dựng đang triển khai những cách mạnh để bảo đảm mang đến công nhân quy hoạch cũng như giữ lại quy trình xây dựng dự án công trình đúng quy trình nhằm chuyển giao mang lại quý khách theo đúng lên kế hoạch.

Từ đó, tính đến tháng 5/2021, dự án sẽ hoàn thiện sàn tất cả phần xây lắp sàn tầng 1 cũng như tiếp tục công tác xây lắp trên tầng hầm 1 cho cả 2 tháp East và tháp West tại dự án công trình LUMIÈRE Riverside.

và cho đến thời điểm hiện nay, sau khoản thời gian đã thực hiện khối lượng công việc đào rất lớn, việc xây dựng sàn tầng hầm 1 đang tiến hành lợi ích cũng như bước vào các thời điểm sau cuối nhằm sắp tới cho những công tác tiếp theo sau.

địa điểm Lumière Riverside – Bảng Giá đầu tiên 2021 Từ CĐT

Dự án phân phối

địa điểm LUMIÈRE Riverside tọa lạc tại 259 Xa Lộ thủ đô, (Liền kề Masteri An Phú), nằm trong P. An Phú, Q.2, địa điểm được mệnh danh khi là “viên kim cương cuối cùng” của địa điểm Thảo Điền với hệ thống giao thông cùng liên kết vùng “không thể giỏi hơn” trợ giúp cư dân rất có thể đi tới một cách nhanh chóng các tuyến quan trọng của đông Thành phố mang tên Bác.

bao phủ dự án công trình là hàng loạt tuyến quan trọng của địa điểm giống như xa lộ thủ đô Hà Nội, cao tốc Xì Gòn – Long Thành – Dầu Giây, đường lớn Mai Chí Thọ Lương Định Của, Trần Não, cầu Thành phố mang tên Bác,…. Đưa tới cho người dân mai sau khả năng kết nối nhanh gọn tới các Q. Sát bên như Q1, Q.3, Bình Thạnh hay Quận Thủ Đức.

bên cạnh biện pháp di chuyển bằng xe máy, hoặc ô tô người ở LUMIÈRE Riverside còn rất có thể di dời tới các tỉnh thành sát bên với phong phú phương gọn và không cần bận tâm lắng về tình trạng ách tắc cơ sở giao thông với con đường metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên cũng như những tuyến đường buýt mặt đường ở gồm ngôi nhà ga cũng như điểm dừng chỉ cách dự án vài phút di dời.

không riêng ích lợi về tiềm năng dịch chuyển, địa điểm LUMIÈRE Riverside còn thuộc cộng đồng dân cư thành đạt khi liền kề các dự án cao cấp, xa hoa nhất khu vực Sài Gòn. Như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Gateway Thảo Điền, The Vista, KĐT City Horse…tạo nên một cộng đồng cư dân hiện đại cùng với chuẩn ở vượt bậc.

cùng với chính là tập hợp liên kết chốn hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ở tất cả cũng như đẳng cấp, khi chỉ đơn giản là vài phút nhằm tham gia đến tập hợp tiện ích phong phú, đủ đầy trong khu vực

 • 1 phút đến lớp quốc tế Thành phố mang tên Bác (IS), trường nước ngoài nước anh (BIS) cùng hệ thống trường dân lập, công lập độ tin cậy, chất lượng đầy đủ các cấp cho từ mầm non đến đại học
 • 2 phút tới trạm Metro An Phú, Trạm Metro Rạch Chiếc của tuyến Metro hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên, Vincom mega Mall Thảo Điền, khu dã ngoại công viên Masteri Thảo Điền
 • 5 phút tới những nhà hàng đẳng cấp với những nền ăn uống phong phú,The American Hospital, tháp HPC 81, trung tâm công nghệ cao Q9
 • 10 phút đến nội khu Q.1, trung tâm cao điểm Suối Tiên

15 phút đến cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, tham gia dễ dàng đến những tuyến chính hướng về TP.HCM Vũng Tàu, tỉnh bình dương, đồng nai

====================

thông tin tương tác

 • Hotline: 0902 19 15 19
 • Email: lienhe.dongdoland@gmail.com
 • Website: www.dongdolandvn.com
 • Địa chỉ: P. An Phú, Q.2, thành phố Hồ Chí Minh

Tính vay mua căn hộ

giá trị Nhà Đất (tỷ VNĐ)

tỷ lệ vay (%)

thời gian vay (năm)

lợi nhuận %/ năm

Kết quả

Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

giao dịch tháng đầu:
7,083,333

giao dịch thanh toán
hàng tháng:
7,083,333

sắp rao bán

Q. Hoàn Kiếm

The Grand thủ đô – Masterise Hàng Bài

The Grand thủ đô Hà Nội hoặc còn được gọi là Masterise Hàng Bài sẽ chính thức được khai công tháng 3/2021 vừa qua. Nắm giữ vị trí độc đắc bậc nhất nội khu quận Hoàn Kiếm khi nằm ngay ngã tư Hàng Bài – ha…

khoảng giá:

căn nhà,Shophouse,Văn nơi

104 căn

Phường Tràng Tiền,Quận Hoàn Kiếm,Hà Nội

đang mở bán

Q. Nam Từ Liêm

Masteri West Heights – Bảng Báo Giá mới nhất từ Masterise Homes

Masteri West Heights Tây Mỗ khi là dự án chung cư đc chủ đầu tư Masterise Homes quy hoạch cũng như phát triển gần vào đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Sở hữu tại chính giữa đc mệnh danh là…

tầm giá: 2 tỷ

căn nhà

3500 căn

P. Tây Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

đang chào bán

Huyện Gia Lâm

Masteri Waterfront Ocean Park

dự án công trình Masteri Waterfront ở trong tim đại đô thị Vinhomes Riverside Ocean park của Tập đoàn Vingroup, sở hữu vị trí kim cương gần kề đảo Ngọc Trai và biển hồ nhân tạo, Masteri Waterfront đem lại hành …

khoảng giá:

căn nhà

căn

Xã Đông Dư,Huyện Gia Lâm,Hà Nội

đang rao bán

quận Nam Từ Liêm

Masteri Smart City Tây Mỗ Bảng Báo Giá gốc từ chủ đầu tư dự án Masterise Homes

dự án công trình căn hộ chung cư cao cấp Masteri Smart City đc Masterise Homes thực hành trên nội khu của đại đô thị Vinhomes Riverside Smart City, hội tụ tất cả các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” hứa hẹn mang tới một …

khoảng giá:

căn nhà

3500 căn

Phường Tây Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN