Sun Grand City Feria Hạ Long – Bảng Báo Giá đầu tiên 2023

Dự án phân phối

tong-quan-sun-grand-city-feria-ha-long-01

Sun Grand City Feria Hạ Long là dự án công trình tiếp đó đc công ty lớn Sun Group triển khai trên thành phố quảng ninh. Ở trong quần thể tổ hợp 320ha của Sun Group, Sun Grand City Feria với những căn biệt thự cao cấp nằm sát bãi biển rộng lớn 3,2km của Bãi Cháy, Vịnh Hạ Long đưa đến cho người dân một không gian sống thượng lưu không từng có tại Việt Nam. click here

tên dự án: Sun Grand City Feria Hạ Long

Tổng diện tích S: 20 ha

chủ đầu tư: công ty lớn Sun Group

thời gian chuyển giao dự kiến: 2021

Vị Trí: đường Hạ Long, P Bãi Cháy, Thành Phố. Hạ Long, tỉnh quảng ninh.Số lượng: 479 căn biệt thự.Sản Phẩm:

  • biệt thự tứ lập: 104 căn, diện tích S từ 130m2 – 180m2.
  • biệt thự đôi lập: 266 căn, diện tích S từ 180m2 – 280m2.
  • khu biệt thự đơn lập: 109 căn diện tích từ 250 – 600m2.

Sun Grand Hạ Long với bản vẽ xây dựng tân cổ điển Địa Trung Hải, những khu biệt thự được thiết kế phóng khoáng nhưng cũng đầy thơ mộng

  • gọn Ích: hồ thiên nhiên, khu vui chơi công viên, club house, phòng gym, Yoga…
  • thời điểm mở bán: Tháng 5/2020.
  • Sở Hữu: bao gồm quyền sử dụng đất, sở hữu lâu dài khái niệm người việt.

1

địa chỉ độc đắc bậc nhất Hạ Long

Sun Grand City Feria nắm giữ địa chỉ đắc địa bậc nhất trên trung tâm kinh tế, cao điểm Bãi Cháy với một mặt sát trục con đường chính Hạ Long, 1 mặt ngay cạnh bãi tắm biển kéo dài rộng 3km lãng mạn. Từ đây người tiêu dùng thuận tiện di chuyển tới TP. Hải Phòng, TP Hà Nội hay Cát Bà thông qua những tuyến cao tốc bao bọc dự án.

2

sản phẩm đầu tư vượt trội

TP.HCM Hạ Long đang là 1 khu vực bao gồm tốc độ phát triển nhanh nhất có thể đất nước cùng với chỉ số PCI top 1 nước ta. Trong tương lai không xa giá chỉ BĐS nơi đây sẽ sánh ngang với 2 TP.HCM du lịch Thành Phố Đà Nẵng và Nha Trang, nếu nắm bắt cơ hội xuất sắc Hạ Long sẽ là mảnh đất tăng lãi nổi bật cho những quý khách Bất Động Sản Nhà Đất. click here

3

căn biệt thự để ở cạnh biển duy nhất trên Bãi Cháy

Sun Grand City Feria Hạ Long là dự án công trình đầu tiên và duy nhất của Sun Group đc phép hình thành đơn vị ở cũng như sở hữu dài lâu trên Bãi Cháy, cùng với đó cũng là dự án đc phép kinh doanh nhằm Gia Công công dụng sử dụng đến người mua cũng như quý khách

4

chủ đầu tư dự án Sun Group sự uy tín

tại Hạ Long nói riêng cũng như Việt Nam nói chung Sun Group luôn Được biết thêm tới khi là nhà đầu tư sự uy tín bậc nhất, nổi bật trong những căn hộ du lịch cũng như nghỉ dưỡng. Những dịch vụ của Sun Group luôn đem lại nguồn hiệu quả tuyệt vời cho những người mua.

5

khu vực tiện ích hàng đầu Hạ Long

người dân Sun Grand Feria Hạ Long sẽ được thừa kế toàn bộ hệ sinh vật cảnh lợi ích cũng được tạo ra cũng như đi vào hoạt động tại Bãi Cháy như khu dã ngoại công viên Sun World, Sun Grand Village, Clubhouse, tuyến đường cáp treo Nữ Hoàng….

ly-do-nen-chon-sun-grand-city-feria-ha-long-03

căn hộ Sun Grand City Feria Hạ Long

Dự án phân phối

thiet-ke-biet-thu-sun-grand-feria-ha-long-06

biệt thự tứ lập Sun Grand City Feria Hạ Long

tầm giá: Từ 12 tỷ

diện tích: Từ 130m2 – 180m2

Hình thức: nắm giữ dài lâu

yêu cầu bàn giao: hoàn thành bên ngoài

căn biệt thự tứ lập Sun Grand City Feria Hạ Long với diện tích từ 130m2 mang đến 180m2, nơi đây loại hình căn hộ được người dân Hạ Long nổi bật chú ý, bởi với diện tích S vừa phải quý khách hoàn toàn có thể thuận tiện nắm giữ với mức trung tâm tài chính vừa phải.

thiet-ke-biet-thu-sun-grand-feria-ha-long-03

biệt thự độc lập Sun Grand City Feria Hạ Long

tầm giá: Từ 16 tỷ

diện tích S: Từ 180m2 – 260m2

Hình thức: sở hữu lâu dài

tiêu chuẩn bàn giao: hoàn thành mặt ngoài

biệt thự độc lập Sun Grand City Feria Hạ Long gồm 266 căn cùng với diện tích từ 180m2 đến 280m2, đây là các biệt thự gồm diện tích S kha khá lớn cùng với mật đất độ xây dựng tầm 1/2, phù hợp với các quý khách cao cấp, bao gồm tầm trung tâm tài chính xuất sắc.

thiet-ke-biet-thu-sun-grand-feria-ha-long-07

biệt thự độc lập Sun Grand City Feria Hạ Long

tầm giá: Từ 24 tỷ

diện tích S: Từ 250m2 – 600m2

Hình thức: nắm giữ lâu dài

tiêu chuẩn bàn giao: hoàn thiện mặt ngoài

căn biệt thự biệt lập Sun Grand City Feria Hạ Long tất cả 109 căn cùng với diện tích từ 250m2 cho 600m2, nơi đây những biệt thự chất lượng cao nhất dự án công trình khi nằm mặt ngoài và nhìn thẳng ra biển, mang tới cho người chủ một nơi sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Bảng Giá Sun Grand City Feria Hạ Long

Dự án phân phối

quý khách vui mắt điền đẩy đủ tin tức để nhận Bảng Giá, cơ chế và bảng tính dòng tài chính chi tiết dự án Sun Grand City Feria Hạ Long

mặt bằng dự án công trình Sun Grand City Feria Hạ Long

Dự án phân phối

Sun Grand City Feria Hạ Long được thiết kế trên quỹ đất 20ha nằm kéo dài trên 3km bờ biển Bãi Cháy thơ mộng. Với ưu thế nằm cạnh sát bên biển, chủ nhân các căn căn biệt thự Sun Grand City Feria sẽ tận hưởng một thiên nhiên sang trọng không mỗi gồm.

Feria vào tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là kỳ nghỉ, việc này cho biết chủ đầu tư Sun Group hy vọng đưa đến cho người ở quảng ninh đất mỏ nói chung và người ở Sun Hạ Long kể riêng một không gian sống như những khu nghỉ dưỡng nghỉ ngơi, để mỗi ngày trôi qua sẽ là một kỳ nghỉ ngơi đối với quý khách.

khu biệt thự Sun Grand City Feria là những căn biệt thự mới nhất của Sun Group có thể chấp nhận được tạo ra bộ phận sống trên Hạ Long, gồm những khu biệt thự đều đc cung cấp sổ đỏ và sở hữu lâu hơn.

nắm giữ vị trí đắc địa, tiếp giáp với tuyến bao biển cùng bãi cát trắng xóa rộng lớn, các khu biệt thự nơi đây giống như mốc đảo xanh nghiêng mình mặt vẻ đẹp kỳ vĩ của vịnh biển Hạ Long, trong những kỳ quan thiên nhiên của trái đất

được thiết kế 3 loại hình khu biệt thự bao gồm diện tích S đa dạng từ 130m2 mang đến hơn 600m2 mang đến nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của mỗi nhà đầu tư. Đặc biệt đây là những căn biệt thự được phép kinh doanh hay dùng để làm ở, việc đó để giúp đỡ quý khách rất có thể tùy biến nhằm dùng phù hợp với mỗi thời điểm.

cùng với tổng cộng 479 căn biệt thự bao gồm tất cả 104 khu biệt thự tứ lập với diện tích từ 130m2 mang lại 180m2, đây là loại hình căn hộ được cư dân Hạ Long nổi bậc chú ý, bởi với diện tích S vừa phải quý khách có thể dễ dàng nắm giữ với mức trung tâm tài chính vừa phải.

khu biệt thự độc lập có 266 căn với diện tích S từ 180m2 đến 280m2, đây là các khu biệt thự bao gồm diện tích S kha khá lớn cùng với mật khu đất độ xây dựng tầm 1/2, hợp với các nhà đầu tư sang trọng, bao gồm khoảng tài chính tốt.

biệt thự độc lập gồm 109 căn với diện tích từ 250m2 cho 600m2, đây là những căn biệt thự cao cấp nhất dự án khi ở mặt ngoài cũng như ngắm thẳng ra biển, đưa đến cho chủ nhân một không gian sống sang trọng bậc nhất Việt Nam. Đây là loại hình khu biệt thự giành riêng cho những người mua thượng lưu của vịnh đảo xinh đẹp Hạ Long.

chính sách và giá bán Sun Grand City Feria Hạ Long

vừa mới đây thị trường BĐS Nhà Đất Hạ Long được hâm sôi bởi thông tin chủ đầu tư của dự án Sun Group tiếp tục mang lại chào bán dự án công trình Sun Grand City Feria Hạ Long, khu biệt thự chất lượng cao nằm cạnh biển Bãi Cháy dành riêng cho người mua mua để sống.

ngay lập tức tin tức chính sách và giá chỉ Sun Grand City Feria Hạ Long được người tiêu dùng tìm tòi. Shop chúng tôi xin được gửi đến khách hàng Bảng Báo Giá Sun Grand City Feria cập nhật đầu tiên.

chinh-sach-gia-ban-sungrand-city-feria-ha-long-01-2.jpg
(Bảng giá bán có tính tham khảo, mức ngân sách thực tế sẽ có vào Bảng Báo Giá từng căn biệt thự)

mức giá được đưa ra khiến rất nhiều khách du lịch hàng, thậm chí những người mua lâu năm phải đột ngột. Nếu nơi đây giá bán thực tế Sun Grand City Feria sẽ tạo nên lên một cơn bão đúng là trong mùa hè năm nay, bởi mức chi phí này còn ít hơn những dịch vụ trước đó Sun Group giới thiệu tại Bãi Cháy.

mức giá thành tham khảo:

– biệt thự tứ lập: 150m2 – giá chỉ 12,770 tỷ
– khu biệt thự song lập: 200m2 – giá 16,610 tỷ
– khu biệt thự đơn lập: 400m2 – giá bán 31,520 tỷ

giá tính tại mét vuông chỉ rơi vào khoảng hơn 70 triệu/m2 (Đã gồm có VAT) đất khu biệt thự cạnh bãi biển đẹp nhất Hạ Long, một côn số thật không dễ tin.

nếu như nhà đầu tư vận dụng chế độ bán sản phẩm theo những phân trung tâm đã ra mắt trước kia, quý khách sẽ tiến hành giúp đỡ vay vốn 60% giá trị khu biệt thự, miễn lãi đến 24 tháng. Như vậy đối với 1 căn tứ lập nhà đầu tư chỉ cần đưa ra số chi phí ban sơ khoảng 3,7 tỷ, đây là một con số bất ngờ đối với một căn biệt thự hạng sang bậc nhất Hạ Long này.

dang-ky-nhan-bao-gia-button-sun-grand-city-feria-ha-long-01-3.png

Tổng mặt bằng

lợi ích Sun Grand City Feria Hạ Long

Dự án phân phối

lợi ích Sun Grand City Feria Hạ Long khi là khu đc Sun Group dự án nhất quán, kỹ lưỡng nhất tại khu vực miền bắc. Người dân ở đây sẽ được sở hữu một tập hợp lợi ích nội khu và ngoại vi với chất lượng dịch vụ 5 sao không từng bao gồm.

không ngoa khi nói rằng Sun Group đã khiến bộc phá bộ mặt thành phố cũng như thói quen cao điểm của cả vịnh biển Hạ Long. Nếu trước đó thời điểm lưu trú trung bình của khách du lịch đến nơi đây chỉ là 1,5 ngày, thì tới lúc này với hệ thống tổ hợp vui chơi, thư giãn của Sun Group đã tăng lên trung bình 3 ngày.

tien-ich-sun-grand-city-feria-ha-long-2.jpg
cư dân Hệ Sun Grand City Feria Hạ Long sẽ tiến hành sống tại một trái đất ích lợi đẳng cấp chưa mỗi bao gồm tai quảng ninh

Nói như thế nhằm thấy được sức hút và quy mô của các khu vui chơi nghỉ ngơi như Sun World Complex, Sun Premier Village hoặc Sun Plaza Grand World với tổ hợp vui chơi đc đầu tư cực kỳ tuyệt hảo giống như vòng quay mặt trời, khu vui chơi công viên nước hoặc đường cáp treo tất cả cabin lớn số 1 nhân loại.

dĩ nhiên người ở Sun Grand City Feria Bãi Cháy cũng được được hưởng tất cả hệ thống lợi ích sang trọng này. Bên cạnh đó, trong chính nội khu của dự án cũng được trang bị các tiện ích cao cấp phục vụ riêng mang lại người ở như Clubhouse với 3 nhà hàng quán ăn chất lượng cao, 2 bể bơi cỡ rộng lớn, sân tập thể hình, spa, Pool Bar….

Clubhouse-sun-grand-city-feria-ha-long-01-2.jpg
thương hiệu thực tế Clubhouse Sun Grand City Feria Hạ Long

những biệt thự sau đây khi là loại hình nắm giữ lâu dài và được phép tạo ra bộ phận ở, vì vậy chủ đầu tư dự án cũng nổi bật thu hút đến những ích lợi dịch vụ cuộc sống của người dân. Nhà đầu tư dành riêng ra một vùng đất rộng lớn nhằm xây dựng khu vui chơi công viên biển tượng, khu vui chơi công viên thể dục với những sân chơi phong phú giống như chơi tennis, cầu lông, khu vui chơi công viên trẻ em….

cư dân sẽ được thỏa sức khu thương mại với các dãy Shophouse đa dạng bao phủ dự án, hoặc thư giãn cùng với suối nước nóng Yoko Onsen Quang Hanh có style Nhật Bản dự kiến sẽ được đi vào hoạt động những năm 2020.

Shophouse-sun-grand-city-feria-ha-long-2.jpg
thế giới khu thương mại, thư giãn trên dãy Nhà Hàng Mặt Phố Sun Grand City Feria Hạ Long

giám sát Sun Grand City Feria Hạ Long cũng được bảo đảm an toàn vô cùng với hệ thống camera đa lớp đc lắp đặt khắp dự án, với chốt giám sát kiểm soát ngay từ cổng trong hay đội tuần tra giám sát liên tục 24/7.

cùng với hệ thống lợi ích cao cấp, Sun Grand City Bãi Cháy khẳng định đây tiếp tục trở thành tổ ấm tươi đẹp cho các cư dân thượng lưu của vịnh biển xinh đẹp Hạ Long.

dang-ky-nhan-bao-gia-button-sun-grand-city-feria-ha-long-01-4.png

địa chỉ Sun Grand City Feria Hạ Long

Dự án phân phối

địa điểm sun Grand City Feria ở trong P. Hòn Gai, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Sở hữu địa điểm đắc địa hàng đầu cùng địa thế tử vi tựa sơn hướng thủy khi lưng tựa núi, bên hướng vịnh biển Hạ Long, 1 trong những 7 kỳ quan quả đât, kiến tạo lên một kiệt tác nghệ thuật giữa thiên nhiên kỳ vĩ.

vi-tri-sun-grand-city-feria-bai-chay-ha-long-2.jpg

Sun Grand City Feria nằm tại giao thông ích lợi khi nằm sát con đường Hạ Long, tham gia dễ dàng tới những địa điểm cao điểm lừng danh của thành phố Hồ Chí Minh Hạ Long như Sun World, Tuần Châu, suối nước nóng Yoko Onsen Quang Hanh, đảo Cát Bà, đặc trung tâm tài chính Vân Đồn…

Từ Sun Grand City Feria người ở chỉ mất 20 phút nhằm tới Hải Phòng Đất Cảng, 1h45 phút đến Hà Nội đi qua đường cao tốc TP. Hải Phòng – quảng ninh mới mẻ được hoàn thành trong năm trước đó. Ngoài ra với đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, từ dự án bạn có thể dịch chuyển dễ dàng ra cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và cảng tàu nước ngoài.

tất cả thông tin dự án công trình vui miệng contact

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, con đường Mễ trì, P. Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website:www.dongdolandvn.com

Tính vay mua nhà

giá trị Nhà Đất (tỷ VNĐ)

mật độ vay (%)

thời hạn vay (năm)

lợi nhuận %/ năm

Kết quả

Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

thanh toán giao dịch tháng đầu:
7,083,333

thanh toán giao dịch
hàng tháng:
7,083,333

sắp tới mở bán

TP. Hồ Chí Minh Móng Cái

Vinhomes Riverside Golden Avenue Móng Cái – Báo Giá mới nhất 2023

Vinhomes Riverside Golden Avenue Móng Cái khi là siêu dự án tất cả diện tích S 116 ha được Tập đoàn Vingroup phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh Móng Cái, quảng ninh đất mỏ. Cùng với vị trí độc đắc tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh Móng Cái, giáp cửa khẩu Bắc…

tầm giá:

Nhà Hàng Mặt Phố,Nhà phố,Biệt thự

2322 căn

Phường Hải Hoà,Thành phố Móng Cái,Quảng Ninh

đang được mở bán

TP. Hồ Chí Minh Sầm Sơn

Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Sun Grand Boulevard Sầm Sơn khi là dự án công trình đô thị sinh vật và cao điểm nghỉ dưỡng sang trọng đc đầu tư bởi công ty lớn SunGroup. Nắm giữ địa chỉ địa lý đắc địa, cùng độ lớn đầu tư rộng lớn, dự án công trình hứa hẹn tiếp tục tr…

khoảng giá:

căn nhà

căn

Xã Quảng Minh,Thành phố Sầm Sơn,Thanh Hóa

đang rao bán

TP.HCM Sầm Sơn

Sun Group Sầm Sơn – Bảng Báo Giá mới nhất 2023

dự án khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, chơi nhởi sang trọng và du lịch biển Sun Group Sầm Sơn gồm độ lớn 1.260ha hứa hẹn trở thành trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng mới mẻ của địa điểm, lộ diện cơ hộ…

tầm giá:

căn nhà

900 căn

thành phố Hồ Chí Minh Sầm Sơn,Thanh Hóa

đang được mở bán

TP. Hồ Chí Minh Cẩm Phả

Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

dự án Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh là tổng hợp biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang kết kết hợp chăm sóc y tế cùng với nguồn khoáng nóng đc dẫn về mỗi khu biệt thự từ nguồn suối khoáng Quang Hanh d…

tầm giá: 24 tỷ

căn hộ

180 căn

P Quang Hanh,Thành phố Cẩm Phả,Quảng Ninh

thông tin dự án công trình Sun Grand City Feria Hạ Long

Sun Grand City Feria Hạ Long bừng sức sống mới mẻ sau cũng được hơn một năm xây dựng

Công trường Sun Grand City Feria năm trước nay được thay thế bằng bóng hình một khu đô thị mai sau tràn trề sức sống mặt bờ vịnh Hạ Long.

Nam đảo Phú Quốc dậy sóng với căn hộ Sun Grand City Hillside Residence
Bùng nổ sự kiện giới thiệu phân khu The Center – Sun Grand …

BÀI VIẾT LIÊN QUAN