Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

Dự án phân phối

tong-quan-sun-onsen-quang-hanh-01

dự án Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng kết phối kết hợp chăm sóc sức khỏe với nguồn khoáng nóng được dẫn về từng biệt thự từ nguồn suối khoáng Quang Hanh do Sun Group đầu tư.

ở giữa khung cảnh thiên nhiên sơn thủy lãng mạn với những dãy núi xanh bạt ngàn, ở đây mang tới cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tĩnh lặng, riêng tư với những Trải Nghiệm cao cấp, click here thụ hưởng vẹn giá trị của thiên nhiên xứng khoảng.

tên dự án: Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

Tổng diện tích: 9.1ha

nhà đầu tư: tập đoàn Sun Group

thời điểm bàn giao dự kiến: 2022

 • nhà đầu tư: tập đoàn Sun Group
 • Vị trí: Quang Hanh, Cẩm Phả, thành phố quảng ninh.
 • Quy mô: 9.1ha
 • Số lượng: 180 căn villa.
 • loại hình sản phẩm:
  • biệt thự đơn lập: 251m2 – 1363m2.
  • biệt thự song lập: 210m2 – 438m2.
  • căn biệt thự tứ lập: 134m2 – 239m2.
 • style kiến trúc: Japan
 • tiêu chuẩn bàn giao: đầy đủ nội thất 5 sao.
 • cách thức Bộ hữu: lâu dài

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-43.jpg

1

chủ đầu tư sự uy tín

là một trong những công ty lớn BĐS Nhà Đất tin cậy đứng đầu cả nước, Sun Group đã ghi tên mình tại bản vẽ du lịch khắp chiều dài đất nước cùng với rất nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng cùng với chất lượng và cao cấp quốc tế, click here được chứng nhận bởi những giải thưởng sự uy tín, tinh thần của mỗi một quý khách cũng như cả những khác nước ngoài Dùng thử các dự án công trình được công ty lớn đầu tư.

2

địa chỉ vàng kết nối những trung tâm sầm uất

Sun Onsen Village nắm giữ địa điểm đắc địa khi tọa lạc trên phố bao biển Hạ Long và chỉ cách quốc lộ 18 không tới 3 phút dịch chuyển. Từ dự án công trình cư dân có thể thuận tiện hoạt bát liên kết đến những vùng lân cận, tiếp liền mang đến khu vực nội khu thành phố Hồ Chí Minh Hạ Long, Bãi Cháy và sân bay Vân Đồn. Chưa tính, người chủ căn biệt thự chỉ đơn giản là vài phút di chuyển nhằm hoàn toàn có thể tham gia tới rất nhiều những lợi ích gần kề giống như suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh, khu vui chơi công viên Yoko Park, …..

3

mũi nhọn tiên phong xu hướng dự án

là loại hình cao điểm chăm sóc sức khỏe bao gồm lịch sử hào hùng nhiều năm đc khác nước ngoài toàn bộ lứa tuổi ưa chuộng nhưng nguyên mẫu khoáng nóng Onsen mới chỉ xuất hiện và manh nha phát triển tại Việt Nam những năm gần đây, con số dự án được đầu tư cũng như đưa vào khai quật cũng chưa có rất nhiều nên việc đầu tư trong biệt thự Sun Onsen Village thời điểm hiện tại được xem là bước ra sách lược, mũi nhọn tiên phong xu hướng cao điểm nghỉ ngơi trở nên rất được yêu thích mới gần đây.

4

đẳng cấp và độc đáo

là dịch vụ nghỉ ngơi duy nhất có nguồn khoáng nóng cuộc sống dẫn luôn vào tận nơi trên Quang Hanh nhưng số lượng căn biệt thự Sun Onsen Villa khi là tuyệt đối hữu hạn trong đó những khu biệt thự độc lập chỉ có duy nhất 10 căn, chắc chắn dự án công trình sẽ tạo một sốt trên môi trường Bất Động Sản Nhà Đất, biến thành sản phẩm đc giới nhà giầu truy tìm.

5

thiết kế độc nhất, riêng biệt

ở lọt thỏm trong số những dãy núi với sắc xanh bạt ngàn, căn biệt thự Sun Onsen Village có thiết kế kiến trúc có đậm nét đặc trưng của đất nước bên trời mọc với gam màu trung tính quản lý đạo cùng những vách ngăn, đồ thiết kế bên trong cấu tạo từ chất gỗ thiên nhiên mang tới một không gian sống trong lành, hài hòa và hợp lý với thiên nhiên.

6

Bảo toàn cũng như tăng giá trị gia tài

nắm giữ địa chỉ đắc địa có đặc thù chiến lược phát triển lâu dài; là dòng nghỉ dưỡng chuyên cho thuê có tác dụng thu hút đc khối lượng rộng lớn người tiêu dùng với hệ sinh vật cảnh hoàn thành,… Sun Onsen Village mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp trung tâm tài chính vẹn toàn, không riêng bảo toàn chất lượng hiện nay có mà còn phải mang tới nguồn lợi nhuận thụ động và tiềm năng tăng giá vô cùng cao.

ly-do-chon-sun-onsen-quang-hanh-01-01

căn hộ Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

Dự án phân phối

sun-onsen-village-limited-edition-quang-hanh10

biệt thự biệt lập Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

tầm giá: đang update

diện tích: 251 – 1363m2

Hình thức: sở hữu lâu dài

tiêu chuẩn bàn giao: hoàn thành thiết kế bên trong

cùng với diện tích 251 – 1287m2, khu biệt thự độc lập Sun Onsen Village Quang Hanh bao gồm số lượng tuyệt đối giới hạn, chỉ nổi bật 10 căn tại tất cả dự án. Nơi đây các căn biệt thự cao cấp nhất dự án, nắm giữ bể khoáng nóng riêng trên nơi Master, mang tới cho người chủ một nơi sống chuẩn nghỉ ngơi, tạo lập nấc thang thượng lưu còn mới trong hiệp hội tinh hoa.

sun-onsen-village-limited-edition-quang-hanh9-1

biệt thự độc lập Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

khoảng giá: đang cập nhật

diện tích S: 210 – 438m2

Hình thức: nắm giữ dài lâu

yêu cầu bàn giao: hoàn thành nội thất

khu biệt thự độc lập Sun Onsen Village Quang Hanh gồm 46 căn cùng với diện tích S từ 210 đến 438m2. Phần nhiều các biệt thự độc lập đều đc bố trí tại những trục đại lộ hay gần kề với khu vực suối cảnh đẹp rộng lớn mang tới cho người chủ sở hữu điều kiện lợi ích vào di dời cũng như khoảng view thoáng mát, lãng mạn.

sun-onsen-village-limited-edition-quang-hanh8

khu biệt thự tứ lập Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

khoảng giá: đang cập nhật

diện tích: 134 – 239m2

Hình thức: nắm giữ lâu dài

tiêu chuẩn bàn giao: hoàn thành nội thất

là đặc điểm căn hộ chủ đạo của dự án, chiếm gần 70% số lượng sản phẩm cùng với 124 căn, căn biệt thự tứ lập Sun Onsen Village Quang Hanh có chiều cao 2 tầng với diện tích S 120-241m2. Đây được xem là chọn lý tưởng cho nhà đầu tư bởi diện tích S vừa phải dễ dàng đảm bảo đc thị hiếu của phần đông quý khách cũng như yêu cầu trung tâm tài chính lúc đầu không quá cao.

mặt bằng dự án Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

Dự án phân phối

mặt phẳng Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh được xây dựng tại quỹ đất 9.1ha với 180 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp phối kết hợp chăm sóc sức khỏe tại nền tảng suối khoáng Quang Hanh tại 2 phân khu riêng biệt là Yama Villas cũng như Yoko Villas.

sun-onsen-village-limited-edition-quang-hanh7-4.jpg

theo đó, cùng với số lượng ít hơn, đc bao phủ bởi bầu không khí núi rừng bạt ngàn cùng tập hợp suối cảnh đẹp chảy dọc khắp phân trung tâm, những căn biệt thự trên phân trung tâm Yama Villas mang tới cho người sở hữu nắm giữ một phong cách ở đậm chất tinh hoa, một khoảng không gian sống sinh vật cảnh với nguồn khoáng nóng giàu tinh chất và một không gian nghỉ ngơi tĩnh lặng, tách bóc biệt hoàn chỉnh khỏi những xô bồ của thiên nhiên.

Cũng mang tới cho người mua những sản phẩm với nguồn khoáng nóng được đưa vào không khí riêng tư tại từng căn biệt thự nhưng khác biệt với bầu không khí giải trí hoàn chỉnh tĩnh lặng tại phân trung tâm Yama Villas, Yoko Villas mang tới cho du khách một không khí bao gồm phần nhộn nhịp hơn khi nằm sát kề với công viên Yoko Park, hứa hẹn có đến những Trải Nghiệm xứng tầm cho những người chủ sở hữu tinh hoa với không gian riêng tư Quý giá.

mặt phẳng xây dựng biệt thự Sun Onsen Villa

khu biệt thự Sun Onsen Villa Quang Hanh gồm diện tích S phong phú từ 124-1363m2 với chhieeuf cao 2 tầng cũng như tất cả những đặc điểm từ đơn lập, song lập đến tứ lập, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của những khách hàng và thị hiếu nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng người sử dụng khác nước ngoài.

tầng trệt dưới khi là không khí để phục vụ hội họp cộng đồng cùng những hoạt động nghỉ ngơi của người chủ căn biệt thự cùng với phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và tập hợp bể ngâm nóng, bể ngâm lạnh, phòng xông nóng, xông lạnh, phòng massage. Riêng với dòng sản phẩm độc lập, sẽ sở hữu thêm một bể khoáng nóng tại khu vực Master. Tầng 2 là không gian phòng nghỉ nhằm khác nước ngoài nghỉ ngơi trong khoảng time lưu trú trên đó.

Dù từng đặc điểm biệt thự đều có những nét đặc trưng riêng vào thiết kế và việc sắp xếp không gian nhưng đều có đậm phong cách phong cách thiết kế văn hóa Nhật Bản, đề cao sự hòa hợp với cuộc sống từ ách lựa chọn các gam màu trung tính nhẹ nhàng tới sự việc sử dụng các vật liệu quy hoạch, thiết kế bên trong vào ngôi nhà.

hầu như những vật dụng nội thất trong số biệt thự đã được khiến từ gỗ với sắc màu nền nã, sáng chóe, được bài trí cao cấp tinh tế mang đến bầu không khí nghỉ ngơi thanh nhã, chất lượng và gần gũi với thiên nhiên.

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-44.jpg

mặt phẳng tổng

biệt thự độc lập

biệt thự độc lập

căn biệt thự tứ lập

ích lợi Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

Dự án phân phối

hệ thống tiện ích Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh tạo ấn tượng với nhà đầu tư cũng như nhà đầu tư bởi những chất lượng thú vị, tất cả 1-0-2, hứa hẹn đưa đến cho người chủ sở hữu biệt thự những chất lượng nổi bật, các kỳ nghỉ hoàn hảo nhất.

kiểm tra sức khỏe cùng với nguồn suối khoáng tại gia

trong lịch sử nước Nhật, sự thịnh hành của Onsen đi đồng thời chiều dài phát triển văn hóa biến thành nét hội họp không thể không có vào đời ở thường nhật của người dân ở đây. Đó không những vùng tĩnh lặng trợ giúp người Nhật thoát khỏi sự bận rộn của cuộc sống mà còn phải là phương thức độc nhất để người Nhật chăm sóc sức khỏe cho chính mình.

bên dưới chức năng của nhiệt độ nước cùng với nhiều khoáng chất sẵn tất cả, tắm khoáng nóng là cách thức nhanh nhất để khung hình đc bù đắp, bổ sung các dưỡng chất quan trọng như Natri, clo, calci, kali, magie và những nguyên tố vi lượng sắt, đồng, kẽm, coban, lốt,.. Đồng thời trợ giúp bức tốc sức khỏe, tăng cường đi lại máu, xúc tiến hoán đổi chất, giảm đau nhức,…

nhờ các lợi ích tích cực mang đến y tế, các nguyên mẫu tắm khoáng nóng dần được nhân rộng lớn tại nhiên cụm nước nhà của quốc tế. Riêng tại nước ta những nguyên mẫu onsen mới chỉ tiến hành manh nha và đã được dự án bài bản tại một trong những khu vực trong thời gian gần đây.

lúc này, tại quảng ninh đất mỏ, ở lọt thỏm trong những dãy núi đá vôi đc phủ lên mảng xanh rì bởi rừng già, dự án Sun Onsen Village Quang Hanh đc Sun Group đầu tư, hiện diện như một ngôi làng bé dại Japan yên ổn cũng như yên tĩnh cùng với nhịp sống thanh thịnh, rảnh rỗi cùng hệ thống suối khoáng nóng được dẫn vào mỗi khu biệt thự, đưa đến cho người chủ sở hữu một không gian giải trí riêng tư, đẳng cấp.

cùng với tập hợp bể tắm khoáng nóng, phòng xông nóng, nơi xông lạnh, chủ nhân khu biệt thự hoàn toàn có thể thực hiện quy trình tắm Onsen chuẩn Japan với rất đầy đủ quá trình tắm tráng, ngâm khoáng nóng, xông nóng, xong bằng xông lạnh hay ngâm lạnh, tận hưởng quà tặng danh giá từ nhiên nhiên với nguồn khoáng mặn nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric cũng như hàm lượng Brom cao gần bầu không khí nghỉ dưỡng mà mình sở hữu.

sun-onsen-village-limited-edition-quang-hanh2-2.jpg

tận hưởng tập hợp ích lợi giáp

không chỉ sở hữu hệ thống tắm khoáng nóng trên gia, người chủ sở hữu căn biệt thự còn đc thụ hưởng hệ thống tiện ích được đầu tư đầu tư nhất quán, đáp ứng đầy đủ mọi thị hiếu khẩn cấp từ ẩm thực, trò chơi, thư giãn đến nghỉ ngơi nhằm hoàn toàn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ hoàn toàn nhất với cầu đi bộ, suối cảnh đẹp, căn nhà văn hóa Nhật, địa điểm triển lãm, quán ăn, quảng trường,…

sun-onsen-village-limited-edition-quang-hanh5-2.jpg

chỉ cách dự án công trình vài phút di chuyển là tập hợp suối khoáng nóng Yoko Onsen cũng được đưa vào vận hành. Tại đây, cư dân có thể giải trí hoàn toàn cả tâm hồn cũng như thể chất, thụ hưởng một bầu không khí đậm màu thiền với những nét đặc trưng của văn hóa truyền thống Japan như đèn đá, suối cạn, cầu đá và các cây tùng la hán được tạo ra hình bonsai đầy nghệ thuật và thẩm mỹ.

nơi đây còn khiến ấn tượng cùng với người ở với những đặc điểm bể tắm đa dạng như bể carbonate, bể phản lực, bể tắm chum, bể sục, …xông hơi đá nóng Loyly , xông đá muối Himalaya hay xông lạnh ở nhiệt độ xuống đến 6 độ C… các liệu trình massage chuyên nghiệp và cả trung tâm ẩm thực phục vụ phong phú những món u, Á, Việt Nam và Japan, nhằm lại cho người tiêu dùng các Trải Nghiệm sang trọng, không dễ phai.

gần kề đó, dự án hotel chất lượng cao được quản lý bởi Park Hyatt cùng công viên Yoko Park cũng được quy vạch cũng như sắp mang cũng như triển khai tại khu vực giáp dự án công trình, đóng góp thêm phần hoàn thiện tập hợp ích lợi, nhằm kỳ nghỉ của người chủ sở hữu biệt thự góp thêm phần chất lượng.

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-45.jpg

địa điểm Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

Dự án phân phối

vị trí Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh nằm ngay trên phố bao biển nối liền 2 thành phố Hạ Long và Cẩm Phả và cũng chưa đến quốc lộ 18 chưa đến 3 phút di dời. Nhờ vào mạng lưới hạ tầng giao thông linh hoạt mà du khách hoàn toàn có thể di chuyển nhanh gọn và dễ dàng từ dự án công trình đến những các trung tâm trung tâm thương mại trò chơi, thư giãn trong địa điểm hoặc những điểm tụ cao điểm như: Đền cửa Ông, vịnh Bái Tử Long, trung tâm cao điểm Vũng Đục…

sun-onsen-village-limited-edition-quang-hanh12-2.jpg

Việc kết nối trực tiếp với những đường đường cao tốc đc xây dựng đồng bộ cũng đưa đến cho dự án công trình tập hợp gắn kết chốn hoàn chỉnh tinh giảm khoảng cách cũng như thời gian di chuyển của cư dân tới các khu vực khác.

Từ Sun Onsen Village, đi qua quốc lộ 18 cũng như quốc lộ 5B, khác nước ngoài chỉ cần 2 giờ đồng hồ đeo tay nhằm rất có thể đến thành phố Hà Nội, chưa tới 1 giờ 30 phút để tới Hải Phòng cũng như cũng chỉ đơn giản là 30 phút nhằm đến cảng tàu khách nước ngoài Hạ Long, 1 giờ nhằm mang lại cảng hàng không Vân Đồn.

Đây được xem là đòn bẩy giúp khu biệt thự Sun Onsen Villa rất có thể thu hút đc lượng lớn du khách không riêng giới hạn ở các tỉnh thành phía Bắc mà còn lan rộng tại khắp toàn bộ miền đất nước và đặc biệt là các du khách quốc tế, những người sẵn sàng đưa ra trả để có được những Trải Nghiệm xứng tầm.

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-46.jpg

toàn bộ tin tức dự án công trình vui miệng contact

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, đường Mễ trì, P. Mễ Trì, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website:www.dongdolandvn.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN