Khu đô thị Dương Nội Nam Cường Bảng Báo Giá update 2023

Dự án phân phối

khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong5

khu biệt thự khu đô thị Dương Nội Nam Cường là 1 trong những sản phẩm chính ở trong khu đô thị Dương Nội, được quy hoạch bài bản, cân bằng hài hòa giữa nhân sự , cuộc sống và sự phát triển toàn diện mang đến toàn bộ như thế hệ với những sản phẩm đa dạng: biệt lập, song lập, Nhà Hàng Mặt Phố dịch vụ thương mại, khu biệt thự căn nhà căn vườn gồm diện tích phong phú từ 150-500m2. click here

thương hiệu dự án: đô thị Dương Nội Nam Cường

Tổng diện tích S: 40

công ty đầu tư: chủ cổ phần tập đoàn Nam Cường thành phố Hà Nội

thời gian bàn giao dự kiến:

 • công ty đầu tư: công ty lớn Nam Cường
 • Vị trí: thuộc khu đô thị Dương Nội Nam Cường – Trục đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, thành phố Hà Nội
 • Mức độ hoàn thiện: xây dựng thô hoàn thiện bên ngoài
 • Pháp lý: giấy tờ giao thương – tất cả sổ đỏ
 • tổng số căn: 1.116 căn biệt thự
 • Tổng diện tích: 40ha
 • mật độ xây dựng dựng: bên dưới 60%
 • diện tích: 158m2 – 350m2
 • Số tầng: 3 tầng và 1 tum
 • những phân trung tâm chính:
  • Phân trung tâm An Vượng Villa
  • Phân khu An Phú Villa
  • Phân khu an khang thịnh vượng Villa

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-20.jpg

6 Nguyên Nhân nhà đầu tư chọn khu đô thị Dương Nội Nam Cường

Dự án phân phối

1

nhà đầu tư bao gồm tâm bao gồm khoảng và tin cậy

với trên 30 năm thiết kế và phát triển, công ty lớn Nam Cường đã khẳng định địa vị của ở trong nhà đi lên BĐS đứng đầu Việt Nam với hàng loạt các dự án Bất Động Sản tầm cỡ như: trung tâm ĐTM Dương Nội, khu ĐTM Cổ Nhuế tại Hà Nội; click here trung tâm ĐTM Hòa Vượng và thống nhất tại thành phố Nam Định; khu văn hóa thể thao cũng như đô thị hóa mặt Đông, đô thị mặt Tây trên TP.HCM Hải Dương…

2

tâm điểm vàng kết nối

giáp với tương đối nhiều tuyến đường rộng lớn của thủ đô Hà Nội giống như mặt đường Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Lê quang Đạo kéo dài, đường lớn Thăng Long, Phố Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến, đường Vành đai 4, biệt thự Dương Nội nắm giữ địa điểm vàng đắt giá để an cư lạc nghiệp, không riêng đáp ứng tiềm năng kết nối giao thông linh động mà còn phải đc thừa kế lợi thế từ cơ sở ăn khớp, liên kết cùng tuyệt vời cùng nơi ở xanh tuyệt vời.

3

cân bằng hợp lý giữa thiên nhiên cũng như con người

trên nội khu của khu biệt thự khu dã ngoại công viên thư giãn nhà đề Thiên văn học bên cạnh trời mới nhất sống Đông Nam Á cùng với độ lớn rộng 12ha cùng với trái tim là hồ nước Bách Hợp Thủy đưa tới cho người dân một không khí trò chơi thư giãn ngập tràn sắc xanh và một khoảng không gian sống trong sạch, sinh thái, phòng cư dân hoàn toàn có thể tìm lại cân bằng sau ngày dài làm việc mệt.

4

ích lợi ăn nhập

biệt thự Dương Nội đc đầu tư bài bản và tích hợp hoàn tất tập hợp cơ sở thông thái, kết hợp hài hòa và hợp lý 3 chất lượng cốt lõi: Giáo dục đào tạo – sinh thái – dịch vụ thương mại cùng với rất nhiều tiện ích giống như bệnh viện quốc tế Nam Cường, bệnh viện nước ngoài HĐ Hà Đông, Aeon Mall HĐ Hà Đông, Trường Lê Quý Đôn,…. Đảm bảo một khoảng không gian sống chất lượng, năng động mang lại người ở mai sau.

5

đa dạng đặc điểm sản phẩm

căn biệt thự Dương Nội được phát triển với các đặc điểm sản phẩm chính là đơn lập, độc lập, Shophouse dịch vụ thương mại, nhà vườn. Diện tích của từng biệt thự cũng tuyệt đối đa dạng, xê dịch từ 150-500m2 trợ giúp nhà đầu tư thuận tiện chọn mái ấm mang đến gia đình và căn hộ dự án phù hợp với tiềm năng tài chính hiện tại có.

6

quy hoạch xanh

được thiết kế với bởi các nhà kiến trúc tới từ CPG Corporation – đơn vị tất cả bề dày lịch sử vẻ vang vào thiết kế những đô thị xanh trên thế giới, mọi quy hoạch và xây dựng biệt thự Dương Nội đều nhắm tới các nhân tố tự nhiên theo yêu cầu xanh và năng lượng tái tạo nên, đạt chuẩn EDGE, vừa đóng góp thêm phần tạo nên không gian sống sinh vật cảnh vừa đóng góp thêm phần bảo vệ môi trường.

khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong2

căn hộ đô thị Dương Nội Nam Cường

Dự án phân phối

khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong6

biệt thự độc lập đô thị Dương Nội Nam Cường

khoảng giá: đang được update

diện tích: 158m2 – 352m2

Hình thức: nắm giữ dài lâu

yêu cầu bàn giao: hoàn thành bên ngoài

nằm gần cạnh với con đường Tố Hữu, những biệt thự biệt lập Dương Nội được xem khi là phân trung tâm đẹp nhất vào dự án công trình với tầm view tuyệt đẹp, bao quát mọi khu vui chơi công viên thiên văn học cùng hồ thiên nhiên. Đó cũng là dòng sản phẩm duy nhất của căn biệt thự Dương nội được thiết kế với 3 tầng, 1 tum, 1 hầm. Mỗi không khí vào căn nhà đều đc bố trí khéo léo đem lại nơi ở thư thái và rộng thoải mái cho cả gia đình.

khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong7

khu biệt thự ngôi nhà khu vườn đô thị Dương Nội Nam Cường

khoảng giá: đang cập nhật

diện tích: 159m2 – 394m2

Hình thức: nắm giữ dài lâu

tiêu chuẩn bàn giao: hoàn thiện mặt ngoài

biệt thự nhà vườn Dương Nội bao gồm diện tích từ 159m2 mang lại 394m2 tất cả 2-3 bên thoáng. Với điểm mạnh thân thiện điểm thiên nhiên với diện tích sân vườn rộng tích hợp cùng phong cách văn minh, căn biệt thự An Vượng biến thành khu vực nghỉ ngơi tuyệt vời cho tất cả gia đình sau mỗi ngày học tập, làm công việc căng thẳng mệt mỏi.

khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong8

căn biệt thự độc lập cửa hàng Villa khu đô thị Dương Nội Nam Cường

khoảng giá: đang update

diện tích: 162m2 – 303m2

Hình thức: sở hữu dài lâu

yêu cầu bàn giao: hoàn thành mặt ngoài

với phong cách thiết kế tầng trệt dành riêng cho các shop hoạt động cũng như tầng 2, 3 là tầng sống, căn biệt thự, độc lập siêu thị Villa hứa hẹn biến thành phòng định cư tuyệt vời, vừa phục vụ hoạt động, vừa là nơi thư giãn, nghỉ ngơi hiện đại, chất lượng của cả gia chủ đồng thời khi là là dịch vụ tuyệt vời cho các nhà đầu tư kỳ vọng tìm kiếm một kênh dự án dịch vụ thuê mướn an ninh, ổn định, thong thả cũng như sinh lời hiệu quả bền vững.

Bảng Giá đô thị Dương Nội Nam Cường

Dự án phân phối

bạn sung sướng điền đẩy đủ tin tức nhằm nhận Báo Giá, cơ chế cũng như bảng tính dòng vốn chi tiết dự án công trình khu đô thị Dương Nội Nam Cường

mặt phẳng dự án khu đô thị Dương Nội Nam Cường

Dự án phân phối

mặt phẳng khu biệt thự Dương Nội Nam Cường được thiết kế 3 phân trung tâm chính: Phân trung tâm An Vượng, Phân khu an khang – thịnh vượng cũng như Phân trung tâm An Phú

Phân trung tâm An Vượng Villa

nằm tại chính giữa kế cận cùng với khu dã ngoại công viên Thiên văn học, phân khu An Vượng Dương Nội được thiết kế với sản phẩm đa phần là biệt thự căn nhà vườn. Toàn phân trung tâm có 475 căn biệt thự cùng với diện tích S đa dạng từ 159-394m2.

mỗi biệt thự An Vượng được thiết kế gồm có 3 tầng, 1 tum với 4 phòng ngủ, 1 khu vực trợ giúp việc cũng như 5 wc.

khu vực tầng trệt dưới có phong cách thiết kế gara xe con, địa điểm nướng BBQ cùng khu vực sân vườn thoáng rộng. Đây cũng là phân khu tất cả diện tích sân vườn lớn nhất tại dự án công trình với độ phủ sóng quy hoạch không tới 50%, đưa tới cho chủ nhân biệt thự một nơi sống xanh, sinh vật ngay tại căn hộ của các bạn.

khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong14-4.jpg

Phân khu An Phú siêu thị – Villa

ở kế bên phân trung tâm An Vượng, phân trung tâm An Phú được xem là phân trung tâm nhộn nhịp hàng đầu dự án biệt thự Dương Nội Nam Cường khi có thiết kế, quy hoạch cùng với tất cả 246 khu biệt thự tại phân khu đều khi là các Shophouse dịch vụ thương mại ở dọc theo trục đường 27m của dự án.

với mật độ thiết kế 60%, mỗi căn cửa hàng villa An Phú được thiết kế gồm có 3 tầng 1 tum. Bao gồm toàn bộ tầng trệt có phong cách thiết kế không khí thoáng, rộng nhằm tối ưu hóa nhu cầu kinh doanh.

Từ tầng 2 trở lên sẽ là không gian nghỉ ngơi của người chủ sở hữu khu biệt thự với đầy mọi không gian công dụng từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ cũng như phòng chơi trẻ em.

cùng với diện tích đa dạng 161m2, 171m2, 198m2, 202,5m2, khách hàng cũng có thể thuận tiện chọn sản phẩm đầu tư ứng ý, phù hợp với khả năng trung tâm tài chính hiện tất cả.

khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong15-4.jpg

Phân trung tâm an khang thịnh vượng Villa

Phân khu an khang villa là phân khu ở ngay nhất với con đường Tố Hữu, tuyến đường kết nối dự án vào khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, vẫn có khoảng lùi hợp lý để tránh bụi bặm cũng như tiếng ồn từ các phương tiện cơ sở giao thông đi lại trên đường đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư cần có cho những người dân.

Phân khu gồm có 375 khu biệt thự độc lập cũng như là phân trung tâm được thiết kế với khác biệt nhất khi từng biệt thự tiếp tục thêm 1 tầng hầm, điều mà 2 phân trung tâm còn sót lại không có.

dựa vào quy hoạch như thế, người chủ sở hữu biệt thự an khang rất có thể dùng tầng hầm làm gara ô tô cũng như thêm không khí ở tầng 1 để trồng cây, bày diễn trang trí tiểu cảnh mang đến nơi sống rộng thoải mái cũng như sảng khoái mang lại gia đình.

khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong16-4.jpg

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-21.jpg

lợi ích đô thị Dương Nội Nam Cường

Dự án phân phối

tiện íchkhu đô thị Dương Nội Nam Cường – đc thiết kế và lý thuyết trở thành Zero – Energy Township – khu đô thị không tiêu tốn năng lượng mới nhất ở nước ta, tiện ích căn biệt thự Dương Nội được đi lên với những tầm xanh thiên nhiên rộng, kết hợp hài hòa 3 giá trị cốt lõi: Giáo dục đào tạo – sinh vật cảnh – Thương mại dịch vụ.

mảng xanh của cây xanh đc chủ đầu tư dự án Nam Cường thiết kế len lỏi vào từng không gian mỗi nơi ở của người ở, nhất là công viên Thiên Văn học bên cạnh trời mới nhất trên Đông Nam Á cùng với độ lớn rộng 12ha gần trên trung tâm biệt thự.

Chỉ vài bước chân, cư dân hoàn toàn có thể thả mình trong không khí mát mẻ nhằm tìm hiểu những tiện ích đầy lý thú tại quảng trường Big Bang, Quảng trường Cung Hoàng Đạo (Zodiac), Quảng trường Ngân Hà (Milky way),…

những nguyên mẫu phong cách thiết kế của khu vui chơi công viên mô phỏng nhân loại, bên Trời và những ngôi sao sáng, các hiện tại tượng thiên văn học thú vị mang đến các thông tin trực quan nhất về những kiến thức căn bản của thiên văn học, từ đó nuôi dưỡng niềm ưa thích hợp lý cho các người dân tương lai của dự án.

khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong5_800x698-2.jpg

đồng thời khu vui chơi công viên Thiên văn học là rất nhiều lợi ích đc chủ đầu tư dự án quy hoạch và phát triển dành riêng cho các vận hành vui chơi của cư dân giống như bến thuyền, đài phun nước nhiều điểm, khu ẩm thực, khu cắm trại, căn vườn tuổi thơ, thu viện đô thị, sân đánh tennis, rạp chiếu phim giải trí 4 chiều,…

chưa dừng lại ở đó, dựa vào lợi thế địa chỉ ngay tại cửa mặt Tây thủ đô Hà Nội, cư dân biệt thự Dương Nội được thừa hưởng hoàn tất tập hợp hạ tầng hiện đại đc quy hoạch ăn khớp của địa điểm với các công trình xây dựng tiện ích nằm trong tất cả nghành nghề dịch vụ từ trường học, bệnh viện đến công viên, nhà hàng quán ăn, hotel, khu vui chơi trẻ em mang tới một môi trường sống tiện nghi biến hóa năng động cho người ở mọi lứa tuổi.

trong khoảng bán kính 5km quan biệt thự Dương Nội là rất nhiều tiện ích quy mô, sang trọng của khu vực, đáp ứng toàn bộ thị hiếu vui chơi, giải trí hoặc học hành, kiểm tra sức khỏe của người dân. Bao gồm có thể nói đến như:

 • trung tâm thương mại lớn nhất khu vực miền bắc – AEON Hà Đông độ lớn lên đến 98.000m2, Bigc Thăng Long, thiên đàng Bảo Sơn….
 • bệnh viện nhiều khoa quốc tế Hà Đông , cơ sở y tế 103 với đội ngũ cán Bộ bác sĩ trình độ chuyên môn cao cùng tập hợp trang thiết bị hiện đại
 • hệ thống trường học đẳng cấp các cấp như trường quốc tế Nhật Bản, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, trường quốc tế Nam Cường hoặc những trường công lập sự uy tín giống như Lê Quý Đôn.
 • ….

khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong20-2.jpg

có mang đến thiên nhiên chất lượng cũng như tiện nghi cho người dân ngay tại ngưỡng cửa , khởi nguồn cho cuộc sống an lành hạnh phúc giữa hiệp hội người ở hiện đại, trí thức.

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-22.jpg

vị trí đô thị Dương Nội Nam Cường

Dự án phân phối

địa chỉ đô thị Dương Nội Nam Cường – tham gia cơ sở giao thông thuận lợi

có vị trí cửa phía Tây thành phố Hà Nội, địa chỉ biệt thự Dương Nội Nam Cường được được hưởng tập hợp hạ tầng giao thông hoàn thành lan rộng ra từ nội khu thủ đô Hà Nội về phía Tây thủ đô với vô số các con đường quan trọng như:

 • tuyến Tố Hữu – Lê Văn Lương, Quang Trung tham gia dự án công trình đến địa điểm quận CG cầu giấy
 • đường Lê Trọng Tấn kết nối dự án công trình trực tiếp đến Vinhomes Smart City, khu vực CG cầu giấy cũng như trung tâm ngoại bàn giao còn mới trên Mỹ Đình
 • mặt đường Ngô Thì Nhậm chạy qua bờ đông bắc hồ thiên văn học, qua AEON Mall Hà Đông cũng như ra đến mặt đường 70 tới đại lộ Thăng Long.
 • con đường vành đai 4, đường lớn Thăng Long, tinh giảm thời điểm di dời từ dự án tới khu vực ngoại thành và các tỉnh thành gần kề.

ngoài ra, người ở hoàn toàn có thể dùng hệ thống hạ tầng giao thông cộng đồng với những đường xe bus BRT để tiết kiệm chi phí thời gian, Chi tiêu dịch chuyển và tránh được tình trạng khói bụi do ách tắc giao thông.

gồm các tuyến tham gia linh hoạt chia thành một mạng lưới cơ sở giao thông an toàn và thuận tiện quanh dự án công trình, trợ giúp người dân di dời đến các khu vực nội khu thành phố cũng như nhiều khu vực ngoại thành cũng như các tỉnh lân cận một cách nhanh gọn cũng như dễ dàng.

khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong21-2.jpg

hưởng lợi từ thiết kế cơ sở giao thông thành phố Hồ Chí Minh

không riêng những con đường hiện diện, địa điểm căn biệt thự Dương Nội còn thừa hưởng lợi từ quy hoạch cơ sở giao thông TP.HCM với khá nhiều tuyến mới trực tiếp thông qua dự án. Bao gồm, rất có thể nói tới như:

con đường Lê Quang Đạo kéo dài: tuyến đường dài 1.7km và cũng đã bắt đầu thi công, Khi hoàn thành đường này sẽ nối căn biệt thự Dương Nội với đường Lê Quang Đạo, đường 70; con đường 70 còn mới, đường Ngô Thì Nhậm nối dài tinh giảm khoảng cách dịch chuyển của người dân đến nội khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, khu 5 Bộ ngành Mễ Trì.
con đường từ khu dã ngoại công viên Thiên văn học mang lại Đại Mỗ (đường 70A): con đường này có tổng bề dài khoảng 1km cùng với điểm khởi đầu gần tại công viên Thiên Văn học trong khu đô thị Dương Nội và điểm cuối tại ngõ 123 Đại Mỗ

Sự hoàn thiện của tuyến con đường tại không riêng làm cho việc di dời của cư dân tiếp tục trở thành nhanh chóng và dễ dàng rộng khi nào hết mà còn phải là lực tác động khiến gia tăng giá trị của căn biệt thự Dương Nội.

dang-ky-nhan-bao-gia-button-dong-do-land-01-23.jpg

toàn bộ tin tức dự án công trình vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, đường Mễ trì, P. Mễ Trì, Nam Từ Liêm, thủ đô
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website:www.dongdolandvn.com

Tính vay mua nhà

giá trị Nhà Phố (tỷ VNĐ)

mật độ vay (%)

thời gian vay (năm)

lãi suất %/ năm

Kết quả

Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

thanh toán giao dịch tháng đầu:
7,083,333

thanh toán giao dịch
hàng tháng:
7,083,333

đang mở bán

quận HĐ Hà Đông

Anland Lake View – cập nhật Bảng Giá mới nhất 2023

dự án căn hộ chung cư Anland Lake View là tổng hợp căn hộ cao cấp thuộc chuỗi sản phẩm dự án Anland của công ty lớn Nam Cường phát triển vào khu vực đô thị Dương Nội. Nằm ngay tại bên đư…

tầm giá:

căn nhà

căn

P. Dương Nội,Quận Hà Đông,Hà Nội

đang chào bán

quận Hà Đông

dự án công trình Him Lam Vạn Phúc Hà Đông – Bảng Giá đầu tiên 2023

dự án công trình Him Lam Vạn Phúc tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu, Hà Đông, gần ngã 4 con đường 70 chuyển giao với Tố Hữu thuộc Q. Hà Đông, địa chỉ được đánh giá khi là đắc địa bậc nhất phía Tây thành phố Hà Nội. Tất cả tổng diện…

khoảng giá: 12 tỷ

căn nhà,Shophouse

222 căn

quận HĐ Hà Đông,Hà Nội

đang chào bán

quận CG cầu giấy

Mipec Rubik 360 xuân thủy Bảng Giá gốc từ chủ đầu tư dự án

Mipec Rubik 360 khi là tổ hợp dự án nhà ở, Nhà Hàng Mặt Phố, trung tâm thương mại, công sở,… Đc đi lên bởi chủ cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec). Gần từ khi có các tin tức mới nhất về dự…

tầm giá: 40 triệu/m2

căn hộ

1000 căn

P Yên Hoà,Quận Cầu Giấy,Hà Nội

đang được rao bán

Q. Nam Từ Liêm

The Matrix One Mễ Trì – Bảng Báo Giá, chính sách đầu tiên từ MIK Group

The Matrix One Mễ Trì là dự án căn hộ sang trọng nằm ở tại giao điểm Mễ Trì – Lê Quang Đạo, gần cạnh khu vui chơi công viên Mễ Trì 14ha cũng như con đường đua F1 duy nhất tại Việt Nam. Các căn hộ The Matrix One Mễ Trì…

tầm giá: 52 triệu/m2

căn nhà,Biệt thự,Đất nền,Shop TMDV

900 căn

Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

đang được mở bán

quận Nam Từ Liêm

Vinhomes Riverside Smart City Tây Mỗ – Báo Giá, chế độ đầu tiên 2023

Vinhomes Riverside Smart City Tây Mỗ tất cả diện tích S lên tới 280ha nằm tại phía Tây thủ đô Hà Nội tại trục đường đại lộ Thăng Long và chưa đến nội khu Hội Nghị đất nước 6km. Diện tích S cực đại nhưng mật độ xây dựng…

khoảng giá: 33 triệu/m2

khu biệt thự

50000 căn

P. Đại Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

tin tức dự án đô thị Dương Nội Nam Cường

Bảng Báo Giá chuyển nhượng căn biệt thự An Vượng Villa Nam Cường

biệt thự An Vượng Villa là 1 trong 3 phân khu chính của khu đô thị Dương Nội Nam Cường. Cùng với ưu thế thân thiện với cuộc sống, sở hữu diện tích S sân khu vườn rộng cùng thiết kế văn minh, căn biệt thự An Vượng Villa trở thành tổ ấm lý tưởng đc nhiều khách du lịch hàng tìm kiếm và săn lùng….

BÀI VIẾT LIÊN QUAN